NÂNG NGỰC BAO LÂU THÌ TẬP GYM ĐƯỢC?

Cập nhật lần cuối 27/11/2020 Lượt xem: 2.45k

Ngày nay, rất nhiều chị em lựa chọn cho mình một bộ môn thể thao yêu thích. Vừa để cải thiện vóc dáng vừa duy trì cơ thể luôn khỏe mạnh. Chính vì thế với những ai lỡ “đam mê” một bộ môn nào đó. Việc phải “ngồi không” một thời gian dài thì thật […]

Rate this post

Ngày nay, rất nhiều chị em lựa chọn cho mình một bộ môn thể thao yêu thích. Vừa để cải thiện vóc dáng vừa duy trì cơ thể luôn khỏe mạnh. Chính vì thế với những ai lỡ “đam mê” một bộ môn nào đó. Việc phải “ngồi không” một thời gian dài thì thật không hề dễ chịu chút nào. Vì thế nâng ngực bao lâu thì tập gym được luôn là thắc mắc của hầu hết các nàng trước khi “trùng tu” vòng 1.

Thời gian phục hồi sau nâng ngực

Nâng ngực là một đại phẫu, cơ thể cần có đủ thời gian để hồi phục lại. Bạn chỉ được phép quay trở lại tập thể dục thể thao khi chắc chắn rằng các vết thương đã hoàn toàn lành hẳn. Để chắc chắn về dáng ngực của mình thì tốt nhất. Bạn nên tái khám đều đặn để bác sĩ kiểm tra để có thể tự tin hoạt động những môn thể thao yêu thích.

Nâng ngực bao lâu thì tập gym được?

Với thắc mắc nâng ngực bao lâu thì tập gym được. Theo các bác sĩ cho biết việc tập luyện thể dục thể thao sau khi ngực đã ổn định sẽ không làm ảnh hưởng đến dáng ngực. Các hoạt động thể dục như đi bộ, đạp xe có thể được thực hiện sau 2 – 4 tuần nếu có sự đồng ý của bác sĩ. Những bài tập đòi hỏi vận động mạnh và cường độ tập nặng hơn như gym, aerobic hay cầu lông thì nên chờ đến tháng thứ 2. Và nên tập luyện cùng huấn luyện viên, tránh những bài tập cần phải gánh tạ nặng. Riêng với yoga dù không phải vận động mạnh nhưng sẽ có những động tác cần phải kéo giãn cơ. Do đó, cần tập theo chương trình thiết kế riêng cho người nâng ngực.

Chế độ vận động sau nâng ngực

“Việc tập luyện thể dục thể thao được khuyến khích để nâng cao sức khỏe và giữ gìn vóc dáng. Nhưng bạn cũng nên “lắng nghe” cơ thể để chắc chắn bạn đã sẵn sàng cho tập luyện.”

  • Bắt đầu là những bài tập ở phần cơ dưới. Sau đó tăng dần cường độ để cơ thể làm quen lại.
  • Trong thời gian đầu nên sử dụng áo định ngực để tránh việc ngực bị nảy lên nảy xuống.
  • Trong 3 tháng đầu sau nâng ngực tránh các bài tập trực tiếp ở vùng ngực như chống đẩy

Hy vọng qua bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ nâng ngực bao lâu thì tập gym được.

Rating:
Rate this post
VIỆN THẨM MỸ HÀ NỘI
Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 394 54548 - 0949.773.555
Email: vienthammyhanoi14yenphu@gmail.com
Website: www.vienthammyhanoi.com.vn

Bài viết liên quan

Your comment