QUY TRÌNH THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP

Cập nhật lần cuối 22/10/2020

Một ca phẫu thuật thành công, bên cạnh nhân tố bác sĩ giỏi, máy mọc hiện đại thì quy trình chuyên nghiệp là quyết tố quyết định sự thành công của ca phẫu thuật thẩm mỹ.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, tất cả khách hàng đều được trả qua một quy trình phẫu thuật nghiêm ngặt, tuân theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Đội ngũ y bác sĩ luôn tuân thủ từng bước trong quy trình đều đảm bảo không có một sơ suất nào dù là nhỏ nhất.

Bác sĩ tư vấn trước phẫu thuật

Thăm khám sức khỏe

Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn tuân theo các quy định nghiêm ngặt, khách hàng đến sẽ được các chuyên gia thăm khám và kiểm tra tình trạng sức khỏe trước khi tiến hành tư vấn và điều trị.

Tư vấn và đưa ra phương pháp phù hợp

Sau khi kiểm tra sức khỏe và tình trạng bệnh cũng như nguyện vọng của khách hàng, các chuyên gia sẽ đưa ra một số giải pháp thẩm mỹ phù hợp, và một số giải pháp có hiệu quả tương tự. Nêu rõ các điểm mạnh, điểm yếu của từng phương pháp giúp khách hàng có cái nhìn khách quan nhất.

Mọi thắc mắc cũng như nhu cầu phát sinh của khách hàng sẽ được tư vấn và giải đáp cụ thể nhất đảm bảo sự tin cậy và thỏa mãn của khách hàng.

Khách hàng lựa chọn phương pháp và bác sĩ tiến hành thẩm mỹ

Sau khi hiểu cặn kẽ từng phương pháp phẫu thuật, khách hàng sẽ lựa chọn cho mình một giải pháp phù hợp. Các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ tiến hành điều trị theo mong muốn của khách hàng.

Tiến hành phẫu thuật

Bước 1: Căn cứ vào tình trạng hiện tại và phương pháp điều trị mà khách hàng lựa chọn, bác sĩ sẽ chọn hình dáng cần phẫu thuật hợp lý.

Bác sĩ tư vấn với sự hỗ trợ của hệ thống mô phỏng Vectra XT 3D

Bước 2: Kiểm tra tình trạng sức khỏe các chỉ số cơ thể trước phẫu thuật. Gây tê vùng cần phẫu thuật là điều cần thiết và quan trọng, giúp khách hàng hạn chế cảm giác đau khó chịu trong quá trình phẫu thuật.

Bước 3: Bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện phẫu thuật tùy từng dịch vụ thẩm mỹ mà khách hàng lựa chọn. Các dụng cụ phẫu thuật sẽ được vô trùng cận thẩn nghiêm ngặt theo quy định của Bộ Y Tế, bởi chúng rất dễ lây nhiễm. Đây là một trong những yếu tố quyết định đến sự an toàn trong quy trình phẫu thuật thẩm mỹ.

Chăm sóc sau phẫu thuật

Phẫu thuật là bước khởi đầu thành công của làm đẹp, và chế độ chăm sóc sau phẫu thuật ảnh hướng quyết định đến kết quả thẩm mỹ. Viện thẩm mỹ Hà Nội, các chuyên gia bác sĩ đặc biệt coi trọng khâu chăm sóc sau phẫu thuật, luôn tự vấn cho khách hàng chế độ chăm sóc tỉ mỉ để đạt được kết quả thẩm mỹ cao nhất.

-Sau khi phẫu thuật, bạn cần nghỉ ngơi, uống thuốc theo toa của bác sĩ.

-Không dùng các loại thuốc bôi dạng mỡ hay kem để đôi lên vết mổ như vậy có thể làm vết mổ lâu lành hơn.

-Khi tiết xúc với môi trường bên ngoài, cần phải che chắn vết mổ thật kỹ, cần sử dung những tấm gạc mỏng để hạn chế bụi bẩn và các vi trùng xâm nhập vào vết mổ.

-Ăn uống đầu đủ dinh dưỡng, không ăn các chất có nguy cơ gây dị ứng cao khiến vết mổ để lại sẹo xấu như: trứng, rau muống, đồ hải sản, thực phẩm lên mem….

-Nếu cơ thể xuất hiện những biểu hiện lạ, bạn cần báo ngay cho bác sĩ không nên tự ý mua thuốc uống, như vậy sẽ gây nguy hiểm cho cơ thể và ảnh hưởng xấu để kết quả thẩm mỹ.

-Sử dụng thuốc và tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

-Nên dùng các chất tẩy rửa nhẹ nhàng, trung tính, không gây kích thích, dị ứng…Nếu làm đẹp ở vùng mặt bạn không được chà xát khi rửa mặt, và không được mát xa hay đắp mặt nạ.

————————————–
Viện thẩm mỹ Hà Nội – Nâng tầm vẻ đẹp
Hotline: 024 3945 4548 & 0949.773.555
🏢Địa chỉ: Số 14 Đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.