ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ

Cập nhật lần cuối 22/10/2020

Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn chiêu mộ những bác sĩ có Tài

Trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật tạo hình nhân tố đóng vai trò then chốt tạo nên sự thành công là người bác sĩ. Viện thẩm mỹ Hà Nội hiểu được điều đó, chúng tôi luôn chiêu mộ và sở hữu đội ngũ tài giỏi và chuyên môn và kinh nghiệm trải qua hàng ngàn ca tiểu phẫu thành công, mang đến nét đẹp thẩm mỹ tối ưu cho khách hàng.

Người lãnh đạo có tâm và có tầm

Những người lãnh đạo có tài có tầm luôn ảnh hưởng và quyết định đến chất lượng dịch vụ cũng như cách phục vụ của nhân viên.

Viện thẩm mỹ Hà Nội được thành lập bởi Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn. Ông là một trong những thành viên của hội Phẫu thuật tạo hình – Thẩm mỹ Hà Nội, là cánh chim đầu đàn của ngành Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam.

Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn từng được đào tạo và nghiên cứu tại Học Viện Quân Y, Trường Đại học tổng  hợp Oxford và một số trường Đại học Y Khoa tại Châu Âu, Hàn Quốc…..đồng thời đảm nhiệm vai trò phụ trách chính Phẫu thuật thẩm mỹ  và Thẩm mỹ không phẫu thuật, đây là 2 trong 3 dịch vụ thế mạnh của Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Với 30 năm kinh nghiệm và trải qua hàng ngàn ca phẫu thuật cho khách hàng cùa mình, ông là người tạo nên tên tuổi và uy tín của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Không chỉ cống hiến, làm việc cho Viện thẩm mỹ, ông còn miệt mài nghiên cứu và là tác giả của hơn 20 công bố nghiên cứu khoa học y học trong sự nghiệp của mình. Sự nghiêm túc trong quá trình nghiên cứu và lao động của bác sĩ Mai Manh Tuấn quả thực dáng ngưỡng mộ !

 

Thông tin chuyên môn:
►Bác sĩ, Tiến sĩ Y khoa
►Thành viên hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc
►Bằng quốc tế về phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ

Ban chấp hành hội Phẫu thuật tạo hình – thẩm mỹ Việt Nam

Những người luôn đặt chữ Tâm lên đầu với nghề

Đối với Viện thẩm mỹ Hà Nội, chúng tôi luôn quan niệm “ có tài không đức là người vô dụng, có đức không tài thì làm việc gì cũng khó”. Chính vì thế, ngoài chuyên môn giỏi đội ngũ y bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn được đào tạo và trải qua các vòng kiểm tra thử thách khá gắt gao.

                                               Đội ngũ ý bác sĩ Viện thẩm mỹ Hà Nội

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Để trở thành một nhân viên chính thức, tất cả đội ngũ phải chứng minh được năng lực chuyên môn cũng như kinh nghiệm dày dặn của mình và đặc biệt luôn đề cao cái tâm của nghề lên hàng đầu.

————————————–
Viện thẩm mỹ Hà Nội – Nâng tầm vẻ đẹp
Hotline: 024 3945 4548 & 0949.773.555
🏢Địa chỉ: Số 14 Đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.