Những trường hợp nên nhấn mí

Cập nhật lần cuối 25/01/2021 Lượt xem: 114.76k

Nhấn mí là một thủ thuật đơn giản mà không cần phẫu thuật vì vậy được nhiều bạn gái ưu thích. Tuy nhiên những trường hợp nào nên nhấn mí mắt không phải ai cũng biết. Nếu bạn đang có ý định nhấn mí hã theo dõi những trường hợp sau đây nhé. 1. Nhấn […]

Rate this post

Nhấn mí là một thủ thuật đơn giản mà không cần phẫu thuật vì vậy được nhiều bạn gái ưu thích. Tuy nhiên những trường hợp nào nên nhấn mí mắt không phải ai cũng biết. Nếu bạn đang có ý định nhấn mí hã theo dõi những trường hợp sau đây nhé.

1. Nhấn mí là gì?

Nhấn mí là một phương pháp để tạo mắt 2 mí nhanh chóng, tương đối đơn giản và không cần phẫu thuật. Vì được gây tê nhẹ nên các chị em hầu như sẽ không cảm thấy gì trong quá trình nhấn mí.

Bác sĩ sẽ sử dụng những dụng cụ hiện đại để tiến hành các thủ thuật nhằm tạo ra liên kết giữa da mí mắt, cơ vòng mi, cơ nâng mi và cuối cùng là tới sụn mi bằng chỉ sinh học, từ đó, nếp mí sẽ được hình thành một cách tự nhiên.

2. Nhấn mí trong trường hợp mắt như thế nào?

Đa số người Á Đông, đặc biệt người Việt Nam chúng ta đều muốn sở hữu đôi mắt 2 mí. Tuy nhiên, số nhiều hơn lại thường gặp là người có mắt một mí, mí lót khá nhiều. Chính vì vậy không ít chị em muốn can thiệp đến thẩm mỹ, thay đổi diện mạo mới cho đôi mắt của mình. Nhưng không phải chị em nào cũng biết được trường hợp cần nhấn mí. Vậy cùng xem qua những trường hợp cần nhấn mí mắt dưới đây nhé.

-Về đối tượng: cả nam và nữ đều có thể nhấn mí, độ tuổi từ 15–30 là độ tuổi tiến hành nhấn mí tốt nhất.

-Mắt một 2 mí, bên còn lại 1 mí

-Mắt có mí, những nếp mí chưa rõ, chưa đủ sâu

-Mắt 1 mí có da mỏng, mỡ thừa ít.

-Hai mí mắt không đều nhau

3. Quy trình nhấn mí

-Tham khám và đo vẽ nếp mí cần nhấn

-Sát khuẩn vùng mí mắt

-Xác định nếp mí mới, gây tê tại chỗ

-Nhấn mí theo được mí đã được đo vẽ. (Bước này bác sĩ tiến hành dùng dụng cụ riêng biệt, với đôi tay khéo léo và nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ tiến hành nhẹ nhàng luồn chỉ liên tục với các điểm liên kết giữa sụn và da mi mắt)

-Bác sĩ hướng dẫn chăm sóc tại nhà

Với phương pháp nhấn mí sẽ giúp bạn không những sở hữu đôi mắt 2 mí an toàn, mà còn mang lại đôi mắt cuốn hút, đầy gợi cảm.

Rating:
Rate this post
VIỆN THẨM MỸ HÀ NỘI
Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 394 54548 - 0949.773.555
Email: vienthammyhanoi14yenphu@gmail.com
Website: www.vienthammyhanoi.com.vn

Bài viết liên quan

Your comment