THAY ĐỔI TƯỚNG MŨI CÓ CẢI THIỆN ĐƯỢC VẬN MỆNH KHÔNG?

Cập nhật lần cuối 30/11/2020 Lượt xem: 485

Mũi tẹt là dáng mũi phổ biến ở các nước Châu Á với đặc điểm đầu mũi nhỏ, thấp, sống mũi hầu như không có. Phần lớn, mọi người đều không hài lòng về dáng mũi này bởi nó có ảnh hưởng xấu đến vận mệnh, tiền bạc và không ít người đã tìm cách […]

Rate this post

Mũi tẹt là dáng mũi phổ biến ở các nước Châu Á với đặc điểm đầu mũi nhỏ, thấp, sống mũi hầu như không có. Phần lớn, mọi người đều không hài lòng về dáng mũi này bởi nó có ảnh hưởng xấu đến vận mệnh, tiền bạc và không ít người đã tìm cách để cải thiện chiếc mũi của mình cao và thanh thoát hơn giúp để vận mệnh trở nên tốt hơn.

Dáng mũi thấp, tẹt ảnh hưởng xấu đến vận mệnh con người

Đối với nam giới

Nam giới mũi tẹt thường hay gặp khó khăn về tiền tài, kinh doanh không được thuận lợi hay gặp nhiều trắc trở, khó thăng quan tiến chức trong công việc. Về chuyện tình cảm hôn nhân, nam giới mũi tẹt cũng dễ bị phụ bạc lừa dối..

Đối với nữ giới

Nữ giới mũi tẹt không những xấu về mặt thẩm mĩ mà ngay cả về mặt tướng số người mũi tẹt cũng không ngoại lệ. Đặc biệt, phụ nữ mũi tẹt thường có tính cách hẹp hòi trong chuyện tình cảm, khắc chồng và hay ghen. Chiếc mũi tẹt khi nhìn vào không chỉ khiến bạn kém thu hút hơn mà còn ảnh hưởng rất lớn đến công danh sự nghiệp của họ.

Sửa mũi để vận mệnh được cải thiệntốt hơn

Thế nào là dáng mũi chuẩn

Mũi là một trong những ngũ quan quan trọng, nằm ở vị trí trung tâm trên khuôn mặt.Theo đó, chiếc mũi đẹp được tạo nên bởi phần sống mũi thẳng, cao, đầu mũi tròn trịa, cánh mũi mở rộng vừa phải nhưng lỗ mũi phải nhỏ. Đây được xem tướng mũi sang, người sở hữu mũi này thường có sự nghiệp thăng tiến, có tiếng nói trong xã hội.

Cải thiện dáng mũi tẹt bằng cách nào?

Hiện nay, có nhiều phương pháp làm mũi cao tự nhiên dễ thực hiện tại nhà được nhiều người thực hiện như: Tập bài tập đẩy mũi, vuốt mũi; bài tập Yoga; bài tập massage sống mũi; dùng kẹp nâng mũi… Tuy nhiên, tùy thuộc vào độ tuổi và cơ địa của từng người mà kết quả thực hiện sẽ khác nhau. Đối với người trưởng thành thường có cấu trúc mũi đã định hình và vững chắc nên nếu áp dụng các phương pháp trên cần phải kiên trì thực hiện trong thời gian rất dài và khó để được đạt được hiệu quả cao.

Phương pháp duy trì dáng mũi cao tự nhiên, lâu dài

Để có được dáng mũi cao tự nhiên, đẹp chuẩn tỉ lệ lại không mất nhiều thời gian thì biện pháp nâng mũi là cách tốt nhất cho bạn. Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp hiện nay, Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – người có gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ của Viện thẩm mỹ Hà Nội, đã không ngừng tìm tòi, trau dồi các công nghệ thẩm mỹ nâng mũi hiện đại và tân tiến nhất, mang lại cho bạn dáng mũi đẹp toàn diện một cách tự nhiên và an toàn nhất mà không cần lo sợ về các biến chứng sau khi phẫu thuật nâng mũi.

Mỗi phương pháp nâng mũi đều những ưu điểm riêng, tùy vào thể trạng của từng khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn các phương pháp phù hợp sao cho kết quả đẹp tự nhiên nhất. Hiện nay, Viện thẩm mỹ Hà Nội đang có những phương pháp nâng mũi sau:

Nâng mũi BELLA SILK  5S

Phương pháp nâng mũi Bella Silk 5S đạt tiêu chuẩn 5S: Substantial (bền vững) – Suitable (phù hợp) – Safe (an toàn) – Shape (định hình) – Soff (mềm mại).

Độ tương thích sinh học đến 99% với mô cơ thể, thay thế được hoàn toàn sụn tự thân, có khả năng nuôi dưỡng mô tốt, hạn chế tối đa tình trạng bóng đỏ đầu mũi. Chất liệu Bella Silk đảm bảo an toàn tuyệt đối không gây biến chứng, an toàn cho người sử dụng. Nâng mũi Bella Silk 5S đã được Viện thẩm mỹ Hà Nội nhận chuyển giao công nghệ độc quyền từ Tiến sĩ Thẩm mỹ và Tạo hình khuôn mặt Hàn Quốc Park Hyo Jin.

       Nâng mũi Bella Silk 5S đảm bảo an toàn tuyệt đối không gây biến chứng

          Gương mặt hoàn hảo hơn sau khi thực hiện nâng mũi Bella Silk 5S

Nâng mũi bọc sụn ALLODERM

Giải pháp nâng mũi với chất liệu nhân tạo Alloderm được sử dụng phỗ biến trong phẫu thuật van tim có độ an toàn và tương thích sinh học cao với cơ thể con người, giúp tránh hoàn toàn hiện tượng bóng đỏ đầu mũi và lộ sống, phù hợp với người gặp các vấn đề đầu mũi có phần da bị mỏng, mũi bị lệch và đầu mũi ngắn, tình trạng bị bóng đỏ, hay lộ sống sau khi phẫu thuật.

       Chất liệu độn Alloderm hoàn toàn tương thích với cơ thể người sử dụng

Nâng mũi bọc sụn Alloderm giúp tránh hiện tượng bóng đỏ đầu mũi và lộ sống

 

Viện Thẩm mỹ Hà Nội – Nâng tầm vẻ đẹp

Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ – quận Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 024 39454548 & 0949.773.555

 

 

 

Rating:
Rate this post
VIỆN THẨM MỸ HÀ NỘI
Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 394 54548 - 0949.773.555
Email: vienthammyhanoi14yenphu@gmail.com
Website: www.vienthammyhanoi.com.vn

Bài viết liên quan

Your comment