Túi ngực hãng Mentor phù hợp với những ai?

Cập nhật lần cuối 16/12/2020 Lượt xem: 896

Túi ngực hãng Mentor là dòng túi đang được nhiều người ưu chuộng hiện nay. Đây là dòng túi đã được chứng nhận về độ an toàn cũng như những ưu điểm vượt trội, phù hợp với nhiều người đặc biệt là phụ nữ Á Đông. 1. Túi ngực hãng Mentor là gì? Nhắc đến […]

Rate this post

Túi ngực hãng Mentor là dòng túi đang được nhiều người ưu chuộng hiện nay. Đây là dòng túi đã được chứng nhận về độ an toàn cũng như những ưu điểm vượt trội, phù hợp với nhiều người đặc biệt là phụ nữ Á Đông.

nâng ngực túi mentor

1. Túi ngực hãng Mentor là gì?

Nhắc đến thương hiệu túi ngực nổi tiếng trên thế giới không thể không nhắc đến túi ngực Mentor của Mỹ. Với gần 30 năm nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu trên thế giới, túi ngực Mentor là 1 trong số những túi ngực an toàn nhất được sản xuất tại Mỹ. Túi ngực này cũng được sử dụng trên 70 quốc gia trên thế giới. Đây cũng là cái tên luôn xuất hiện trong “top” những dòng túi nâng ngực được chuyên gia khuyên dùng.

2. Túi ngực hãng Mentor phù hợp với những ai?

Tại Việt Nam, dòng túi ngực Mentor cũng đã có mặt từ năm 2000 và được Bộ Y tế cấp phép sử dụng. Ưu điểm vượt trội của dòng túi này rất phù hợp với nhiều chi em phụ nữ, đặc biệt là người phụ nữ Á Đông. Bởi hầu như mọi phụ nữ Á Đông đều có khung xương nhỏ, dáng người thấp, phù hợp với túi ngực nhỏ, vừa phải.

Nên đặt túi Mentor hay Nano Chip| Lời giải đáp từ chuyên gia thẩm mỹ

3. Ưu điểm của túi ngực Mentor

  • Túi ngực Mentor được làm từ chất liệu gel có độ gắn kết cao sẽ giúp giữ dáng, đáp ứng tốt về tính thẩm mỹ cao cho người sử dụng. Túi ngực Mentor được thiết kế với 2 hình dáng là túi ngực hình tròn và túi ngực hình giọt nước, phù hợp với dáng ngực của nhiều người.
  • Chất liệu gel có độ gắn kết cao giúp giữ dáng, cho kết quả thẩm mỹ cao, tự nhiên như ngực thật.
  • Các lớp vỏ của túi ngực hãng Mentor vốn có tính đàn hồi và độ bền cao. Mức độ an toàn đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ (FDA) chứng nhận.
  • Loại túi độn này đều được chia thành độ nhô khác nhau: cao – trung bình – trung bình cao đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Túi ngực hãng Mentor có tỷ lệ dị ứng (co bao) thấp nhất, với ngực dưới tuyến là 5 – 8%, đặt ngực dưới cơ tỷ lệ co là 2%.
  • Đặc biệt, túi Mentor có chi phí sẽ rẻ hơn nhiều so với nhiều loại túi trên thị trường và được bảo hành trọn đời bởi hãng sản xuất.

Có thể thấy túi ngực hãng Mentor là dòng túi lâu đời và uy tín trên thị trường. Cùng với giá thành hợp lý, đây sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho chị em khi muốn phẫu thuật nâng ngực.

Rating:
Rate this post
VIỆN THẨM MỸ HÀ NỘI
Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 394 54548 - 0949.773.555
Email: vienthammyhanoi14yenphu@gmail.com
Website: www.vienthammyhanoi.com.vn

Bài viết liên quan

Your comment