NÂNG NGỰC KHÔNG CHẠM – KỸ THUẬT KIẾN TẠO VÒNG 1 ĐỈNH CAO

Cập nhật lần cuối 11/12/2020 Lượt xem: 74.7k

Công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc tất cả các ngành nghề dịch vụ cũng phải đi theo xu hướng. Để đảm bảo kết quả cho thực hiện ngày càng được nâng cao cho khách hàng của mình, tại Viện thẩm mỹ Hà Nội cũng cần phát triển không có […]

Rate this post

Công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc tất cả các ngành nghề dịch vụ cũng phải đi theo xu hướng. Để đảm bảo kết quả cho thực hiện ngày càng được nâng cao cho khách hàng của mình, tại Viện thẩm mỹ Hà Nội cũng cần phát triển không có ngoại lệ. Với sự nhiệt huyết và cái tâm của người làm nghề y, Ts.Bs Mai Mạnh Tuấn đã dày công nghiên cứu để đưa ra được kỹ thuật nâng ngực mới hiện đại nhất thời điểm này. Đó là phương pháp nâng ngực không chạm. Phương pháp có thể cải thiện hoàn toàn những yếu điểm mà phương pháp cũ không đáp ứng được.

                                Nâng ngực không chạm

Nâng ngực không chạm sử dụng phễu chuyên dụng Keller Funnel trong quá trình đưa túi ngực vào cơ thể, tránh tiếp xúc trực tiếp vào túi và khoang ngực. Phễu được phát minh từ năm 2009 bởi ông Keller và đã được FDA(Hoa Kỳ) chứng nhận chất lượng và cho phép đưa vào trong phẫu thuật.

                                                        Phễu Keller

Tại Việt Nam, Ts.Bs Mai Mạnh Tuấn là người đầu tiên và duy nhất hiện tại có thể sử dụng phễu để đặt túi cho khách hàng. Vì phương pháp có những ưu điểm vượt trội đặc biệt:

  • Rút ngắn độ dài vết mổ: giảm đi 1/3 vết mổ so với cách dùng tay đưa trực tiếp túi vào khoang ngực, đảm bảo chắc chắn rằng sau khi hồi phục, vết sẹo mổ sẽ cực kì mảnh nhỏ, hầu như không để lại dấu vết gì
  • Giảm thời gian thực hiện: so với phương pháp thông thường, bác sĩ sẽ phải đưa túi ngực vào và định hình lại vị trí túi, việc này sẽ khá tốn thời gian hơn so với việc phễu đưa trực tiếp túi ngực vào và đặt đúng vị trí đã bóc tách trước đó, vậy nên ca phẫu thuật chỉ mất hơn nửa tiếng đồng hồ.
  • Hạn chế 99% khả năng gây bao xơ: tùy vào cơ địa mỗi người, khả năng bao xơ của túi ngực sẽ khác nhau, tuy nhiên với phương pháp này, 99% không xảy ra hiện tượng bao xo do túi được đưa vào ngực qua phếu Keller chuyên dụng đã được khử trùng hoàn toàn.

                                                                      Túi bị bao xơ

  • Giảm thời gian hồi phục: Tác động cơ học ít hơn, đồng thời vết mổ ngắn hơn, đây là những điều kiện rất tốt để bạn phục hồi nhanh hơn. Chỉ cần theo dõi thêm 01 ngày tại bệnh viện bạn đã có xuất viện về nhà và sinh hoạt bình thường.
  • Kết hợp với phương pháp không khâu da độc quyền, kết quả nâng ngực được xem là hoàn hảo. Vết sẹo chỉ như một đường lằn nách, không lồi không lộ; sinh hoạt tắm rửa thoải mái không lo nhiễm trùng, nhiễm nước.

Để giúp bạn hình dung cách đặt túi bằng phễu Keller, hãy tham khảo video dưới đây, ca thực hiện nâng ngực không chạm của Ts.Bs Mai Mạnh Tuấn tại bệnh viện đạt chuẩn của Bộ Y tế: https://www.youtube.com/watch?v=bF8Pkh_Ib_U

Kết quả của khách hàng sau khi thực hiện nâng ngực không chạm:

Liên hệ ngay với Viện thẩm mỹ Hà Nội để được tư vấn bởi bác sĩ nhé!

 

 

Rating:
Rate this post
VIỆN THẨM MỸ HÀ NỘI
Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 394 54548 - 0949.773.555
Email: vienthammyhanoi14yenphu@gmail.com
Website: www.vienthammyhanoi.com.vn

Bài viết liên quan

Your comment