TIÊM FILLER MŨI JUVEDERM, RADIESSE

Cập nhật lần cuối 26/10/2020 Lượt xem: 98.77k

Dưới sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ thẩm mỹ, nâng mũi là xu hướng thẩm mỹ được các tín đồ làm đẹp ưu chuộng, là giải pháp ưu tú nhất thỏa mãn giấc mơ sở hữu chiếc mũi thanh tú. Tuy nhiên, nhiều người  còn e ngại khi nhắc tới phẫu thuật, vì […]

Rate this post
Dưới sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ thẩm mỹ, nâng mũi là xu hướng thẩm mỹ được các tín đồ làm đẹp ưu chuộng, là giải pháp ưu tú nhất thỏa mãn giấc mơ sở hữu chiếc mũi thanh tú. Tuy nhiên, nhiều người  còn e ngại khi nhắc tới phẫu thuật, vì thế mà công nghệ nâng mũi không cần phẫu thuật ra đời nhằm xua tan nỗi ưu phiền dành cho phái đẹp. Đó là tiêm filler/ tiêm chất làm đầy sống mũi.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, thẩm mỹ nâng mũi không cần phẫu thuật sử dụng chất làm đầy Juvederm, Radiesse đảm bảo an toàn và chất lượng được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kì chứng nhận. Chất làm đầy này khi được cấy ghép vào vùng hạ bì dưới da sẽ cung cấp lượng lớn Calcium, xóa tan dấu hiệu của lão hóa, kích thích sự sản sinh collagen trẻ hóa da hiệu quả.

Bên cạnh đó thì phương pháp này còn đậm đặc hơn và có khả năng tằng cương sự đàn hồi cho da, là phương pháp lý tưởng để chỉnh hình khuôn mặt và xóa mờ nếp nhăn trên da.

ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN 

tick2Khách hàng có sống mũi thấp tẹt, thô cứng muốn nâng mũi để có dáng mũi phù hợp

tick2Khách hàng không muốn phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi

tick2Khách hàng có da đầu mũi mỏng và mẫn cảm

tick2Khách hàng phẫu thuật mũi hỏng

tick2Nam, nữ trên 18 tuổi, có nhu cầu thẩm mỹ nâng mũi

ƯU ĐIỂM CỦA NÂNG MŨI TIÊM CHẤT LÀM ĐẦY

tick2 Mũi có độ cao tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt
tick2 Không cần phẫu thuật, không đau
tick2An toàn tuyệt đối với cơ thể
tick2Không gây biến chứng và không để lại sẹo
tick2Thực hiên nhanh chóng và có thể ra về sau khi thực hiện

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

tick2Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn nhằm kiểm tra hình dáng chiếc mũi trên khuôn mặt khách hàng. Từ đó mà phân tích, tính toán độ dài và thể tích chất làm đầy sao cho phù hợp.

tick2 Bước 2: Đo vẽ hình dáng, kích thước

Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ cẩn thận kích thước, vị trí cần tiêm chất làm đầy sao cho chiếc mũi trở nên thon gọn, phù hợp với mong muốn của khách hàng.

tick2Bước 3: Vệ sinh và gây tê

Bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh khuôn mặt, sau đó gây tê tại vị trí vùng da cần tiêm Filer để bạn có được cảm giác thư thái và dễ chịu khi thực hiện.

tick2Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ 

Thông qua một mũi tiêm nhỏ, bác sĩ sẽ tiêm trực tiếp chất làm đầy Filler với từng lượng nhỏ, chất Gel này sẽ tạo ra thể tích phía dưới nếp nhăn, từ đó mà thể tích mô được nâng lên cao hơn, hình thành những đường nét rõ ràng cho sống mũi.

Sau phẫu thuật, có thể bạn sẽ cảm thấy ngưa tại ví trí tiêm, đó là dấu hiệu bình thường vì thế mà bạn không cần quá lo lắng, nó sẽ tự động biến mất ở những ngày sau đó.

Nang-mui-2

(Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng khách hàng cụ thể)

Ngoài ra, Tiên filler còn có thể dụng trong trường hợp khách hàng muốn cải thiện phần cằm của mình được dài và đẹp hơn. Hãy liên hệ với Viện thẩm mỹ Hà Nội để được tư vấn rõ về dịch vụ nhé!

 

Rating:
Rate this post
VIỆN THẨM MỸ HÀ NỘI
Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 394 54548 - 0949.773.555
Email: vienthammyhanoi14yenphu@gmail.com
Website: www.vienthammyhanoi.com.vn

Bài viết liên quan

Your comment