Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn

Cập nhật lần cuối 06/01/2020 Lượt xem: 2.19k

TS.BS Mai Mạnh Tuấn là một bác sĩ giỏi với hơn 25 năm kinh nghiệm trong tạo hình thẩm mỹ. Những kiến thức, kĩ năng ông trau dồi và học tập không ngừng đã giúp đỡ rất nhiều người trở nên đẹp hơn, tự tin hơn. Học vị, bằng cấp chuyên môn trong nghề TS.BS […]

3.1/5 - (7 bình chọn)

TS.BS Mai Mạnh Tuấn là một bác sĩ giỏi với hơn 25 năm kinh nghiệm trong tạo hình thẩm mỹ. Những kiến thức, kĩ năng ông trau dồi và học tập không ngừng đã giúp đỡ rất nhiều người trở nên đẹp hơn, tự tin hơn.

Học vị, bằng cấp chuyên môn trong nghề

TS.BS Mai Mạnh Tuấn là người có bằng cấp chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Ông được đào tạo và nghiên cứu tại Học viện Quân Y, Trường Đại học tổng  hợp Oxford và một số trường Đại học Y Khoa tại Châu Âu, Hàn Quốc,… 

Ông là người sáng lập ra Viện thẩm mỹ Hà Nội. Và là người phẫu thuật chính tại đây. Không dừng lại ở đó, ông cũng là tác giả của hơn 20 công bố nghiên cứu khoa học y khoa trong sự nghiệp của mình.

Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn trong lễ trao bằng Tiến sĩ

Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn trong lễ trao bằng Tiến sĩ

Với năng lực bản thân, bác sĩ Tuấn là thành viên và giữ nhiều chức vị quan trọng trong các hiệp hội, tổ chức thẩm mỹ trong nước và nước ngoài.

✔ Thành viên trong Ban chấp hành hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam.

✔ Thành viên hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc.

✔ Giảng viên bộ môn Phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ và tái tạo Học viện Quân Y.

✔ Bằng quốc tế về phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ.

Một số bằng cấp mà bác sĩ nhận được

Một số bằng cấp mà bác sĩ nhận được

Một số bằng cấp mà bác sĩ nhận được

Một số bằng cấp mà bác sĩ nhận được

Các dịch vụ phẫu thuật nổi bật

Với tay nghề hơn 25 năm, thực hiện hàng loạt các ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công. TS.BS Mai Mạnh Tuấn không ngừng cập nhật những dịch vụ mới và các kỹ thuật tiến tiến trên Thế giới. Các dịch vụ nổi trội của cơ sở như: thẩm mỹ mắt – nhấn mí, cắt chân mày, thẩm mỹ mũi – nâng mũi, chỉnh sửa mũi,… đều được khách hàng tin tưởng và đáng giá cao.

Không những thế, ông còn là người đi đầu trong việc sử dụng những công nghệ làm đẹp hiện đại và tiên tiến nhất thế giới. Điển hình như thẩm mỹ không phẫu thuật và phẫu thuật không khâu da.

Chính vì vậy, TS.BS Mai Mạnh Tuấn được ví như là cánh chim đầu đàn của ngành phẫu thuật Việt Nam. Là một trong những thế hệ bác sĩ đi đầu trong ngành công nghiệp thẩm mỹ.

Bác sĩ luôn muốn phát triển hơn về kỹ thuật thẩm mỹ

Phương châm làm việc của TS.BS Mai Mạnh Tuấn

Không chỉ năng lực nghề nghiệp cao. Mà cái tâm trong nghề của TS.BS Mai Mạnh Tuấn cũng là điều mà khách hàng coi trọng.

Ông là người luôn tâm huyết với đam mê và mang cái đẹp đến cho mọi người. Luôn làm việc với phương châm mang lại cái đẹp thẩm mỹ hoàn thiện đến cho khách hàng. Mang đến cho họ sự tự tin và niềm vui trong cuộc sống.

Đặc biệt trong suốt quá trình phẫu thuật TS.BS Mai Mạnh Tuấn luôn tuân thủ chặt chẽ quy trình chuẩn quốc tế và của Bộ Y Tế đề ra.

TS.BS Mai Mạnh Tuấn tư vấn nhiệt tình và đưa ra phương pháp hợp lý nhất cho khách hàng

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ luôn xem xét kỹ lưỡng phương pháp làm đẹp nào phù hợp nhất với khách hàng. Bất kể ca phẫu thuật thẩm mỹ nào, bác sĩ luôn thực hiện một cách tỉ mỉ. Sao cho hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn và biến chứng. Mang đến cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

——————————–

Viện thẩm mỹ Hà Nội – Nâng tầm vẻ đẹp

Tư vấn: (024) 394 54548

Hotline: 0949.773.555

Web: Viện thẩm mỹ Hà Nội

Fb: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Địa chỉ: số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội

Rating:
3.1/5 - (7 bình chọn)
VIỆN THẨM MỸ HÀ NỘI
Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 394 54548 - 0949.773.555
Email: vienthammyhanoi14yenphu@gmail.com
Website: www.vienthammyhanoi.com.vn

Bài viết liên quan

Your comment