SAU KHI NHẤN MÍ KIÊNG ĂN GÌ?

Cập nhật lần cuối 05/12/2020 Lượt xem: 422

Nhấn mí không phải là một dạng phẫu thuật cắt rạch nhưng việc luồn chỉ tạo liên kết giữa da mi mắt và sụn mi vẫn tác động trực tiếp tới da thịt, dễ gây bầm tím, sưng và thậm chí còn để lại sẹo nếu bạn không chăm sóc đúng cách. Nghiên cứu đã chỉ ra […]

Rate this post

Nhấn mí không phải là một dạng phẫu thuật cắt rạch nhưng việc luồn chỉ tạo liên kết giữa da mi mắt và sụn mi vẫn tác động trực tiếp tới da thịt, dễ gây bầm tím, sưng và thậm chí còn để lại sẹo nếu bạn không chăm sóc đúng cách.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc kiêng khem sau khi nhấn mí là hết sức cần thiết để đảm bảo kết quả thẩm mỹ như ý, tránh xảy ra mọi rủi ro ngoài ý muốn. Chúng tôi đã liệt kê các loại thực phẩm mà bạn cần kiêng dưới đây trong 1 – 2 tuần đầu tiên.

1. Rau muống

Ăn rau muống khi mới nhấn mí, sẽ khiến vết thương bị nở, hình thành sẹo lồi, mí lồi trông tương đối phản cảm.

2. Thịt bò

Vùng da mí đều màu chính là cách tốt nhất để giấu đường bấm mí sau thẩm mỹ. Muốn vậy, sau nhấn mí các khách hàng cần kiêng thịt bò bởi thịt bò ở hữu hàm lượng đạm lớn, thúc đầy phát triển tổ hợp các sắc tố da. Nếu ăn thực phẩm này da tại chỉ khâu sẽ có màu đậm hơn các vùng da kế bên.

3. Trứng

Khi ăn trứng, vùng nhấn mí sẽ lên da non có màu không đồng đều, loang lổ, trông rất mất tính thẩm mỹ.

4. Đồ nếp

Đồ nếp là thực phẩm gây nóng trong, làm ảnh hưởng tới quá trình lành vết thương, khiến mí mưng mủ dễ gây sẹo. Sau khi nhấn mí nên kiêng ăn gì thì đây chính là thực phẩm khách hàng cần lưu ý.

5. Thịt gà

 

Nhấn mí xong cũng cần kiêng thịt gà, vì sẽ làm vết thương nặng hơn, thậm chí là đau nhức kéo dài.

6. Hải sản

Các loại hải sản như tôm, mực, tu hài, ghẹ,…dễ gây cảm giác ngứa ngáy, thậm chí là dị ứng. Sau khi nhấn mí, ăn các loại thực phẩm này sẽ dễ gặp phải tình trạng ngứa quanh vùng da đang hồi phục, việc dùng tay gãi ngứa sẽ khiến mí bị tác động mạnh, lâu lành vết thương, thậm chí là ảnh hưởng tới nếp mí.

Trên đây chính là lời giải đáp cho vấn đề nhấn mí kiêng ăn gì để mí nhanh lành, đẹp tự nhiên.

Rating:
Rate this post
VIỆN THẨM MỸ HÀ NỘI
Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 394 54548 - 0949.773.555
Email: vienthammyhanoi14yenphu@gmail.com
Website: www.vienthammyhanoi.com.vn

Bài viết liên quan

Your comment