Sự thật lời đồn đoán về cách làm mũi cao tự nhiên bằng bột mì

Cập nhật lần cuối 16/12/2020 Lượt xem: 66.75k

Xu hướng các chị em biến hóa chiếc mũi thấp tẹt thành mũi cao tự nhiên bằng bột mì chỉ trong 1 thời gian ngắn đã gây sốt thị trường làm đẹp. Trào lưu này bắt nguồn từ Trung Quốc và phổ biến rộng rãi ra Châu Á. Cách làm mũi cao tự nhiên chỉ […]

Rate this post

Xu hướng các chị em biến hóa chiếc mũi thấp tẹt thành mũi cao tự nhiên bằng bột mì chỉ trong 1 thời gian ngắn đã gây sốt thị trường làm đẹp. Trào lưu này bắt nguồn từ Trung Quốc và phổ biến rộng rãi ra Châu Á.

Cách làm mũi cao tự nhiên chỉ trong 5 phút khiến chị em “ kinh ngạc”.

Nguyên liệu rất đơn giản chỉ cần bột mì, vaseline, kem nền tông màu đậm hơn da một chút. Phương pháp này bạn sẽ không phải động chạm “ dao kéo” tiến hành cần phải có sự khéo léo.

Bước 1: Bạn trộn bột mì với vaseline theo tỉ lệ 4:1. Nhào đều tay cho đến khi tạo thành hỗn hợp bột sánh mịn. Cho thêm kem nền có tông màu đậm hơn da đã chuẩn bị nhào trước và tiếp tục nhào đều.

Bước 2: Lấy một lượng nguyên liệu vừa đủ, đắp lên vùng sống mũi và vuốt cho phẳng. Hỗn hợp bột mì và keo cần phải tệp vào da để mũi cao tự nhiên nhất.

Bước 3: Trang điểm để có thể che đi phần nguyên liệu vừa đắp, trang điểm tạo khối như bình thường. Vậy là bạn đã có thể sở hữu một chiếc mũi cao vút.

Cách làm mũi cao tự nhiên bằng bột mì có hiệu quả như lời đồn?

Cách làm mũi cao tự nhiên bằng bột mì tuy là không phải động chạm đến dao kéo, để bạn có thể tiết kiệm chi phí nhưng tồn tại cực nhiều nhược điểm, mất nhiều thời gian. Nếu nhìn tinh ý sẽ nhận ra nó rất thô cứng. Thực hiện nặn mũi không khéo sẽ thành mũi méo rất khó thành công.

Ngoài ra nâng cao mũi tự nhiên bằng bột mì chỉ thích hợp với trường hợp mũi thấp tẹt, khuyết điểm nhẹ còn cánh mũi đầu mũi to, sống mũi bị lệch, vẹo thì không thể áp dụng này không hiệu quả.

Nâng mũi Bella Silk 5S – cách làm mũi cao tự nhiên an toàn, hiệu quả.

Sử dụng chất liệu sụn nhân tạo BELLA SILK 5S, với thành phần sinh học đặc biệt, có cấu trúc tương thích nhất với mô vùng mũi, giúp nhanh chóng thích nghi và thân thiện với lớp da được bóc tách.

Sụn BELLA SILK 5S có cấu trúc 3 phần, được mô phỏng giống mũi tự nhiên gồm phần xương cứng, sụn mềm mại và vách ngăn mũi. Với công nghệ Nano mới nhất, giúp cấu trúc mũi mới có hình thái tương tự mũi thật, nên rất tự nhiên. Tương thích 99,9% với mô mũi ở tất cả các vị trí. Được nhiều diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc tin dùng.

Nâng mũi Bella Silk 5S với 5 tiêu chuẩn Substantial (bền vững), Suitable (phù hợp), Safe (an toàn), Soft (mềm mại), Shape (định hình)

Phù hợp: Độ tương thích sinh học đến 99,9% với mô cơ thể người, thay thế hoàn toàn sụn tự thân, có khả năng nuôi dưỡng mô tốt nhất giúp hạn chế tối đa nhất tình trạng bóng đỏ đầu mũi.

An Toàn: Với độ tương thích cơ thể cao, đồng thời chịu sự giám định y khoa nghiêm ngặt, chất liệu Bella Silk 5S đảm bảo an toàn tuyệt đối, không bầm tím, không gây biến chứng.

Định hình: Khả năng định hình tốt, giúp bác sĩ dễ dàng thực hiện các thao tác phẫu thuật, tạo đường nét tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Mềm mại: Chất liệu Bella Silk 5S cấu trúc 3 phần mềm mại, sử dụng công nghệ Nano mới nhất, giúp định hình dáng mũi S-Line tự nhiên đúng chuẩn phái đẹp.

Bền vững: Chất liệu Bella Silk 5S siêu bền, có khả năng tồn tại lâu dài trong cơ thể, không bị bào mòn hay đào thả, mang đến hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn.

Rating:
Rate this post
VIỆN THẨM MỸ HÀ NỘI
Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 394 54548 - 0949.773.555
Email: vienthammyhanoi14yenphu@gmail.com
Website: www.vienthammyhanoi.com.vn

Bài viết liên quan

Your comment