Dáng mũi đẹp trọn đời với nâng mũi Pureform

Cập nhật lần cuối 31/12/2019 Lượt xem: 671

Công nghệ nâng mũi Pureform được đánh giá là cách làm mũi cao tự nhiên “ thần thánh” cực kỳ an toàn mà hiệu quả. Mũi ở vị trí trung tâm, chia khuôn mặt ra làm 2 phần vì thế cũng thu hút và tạo sự cuốn hút không kém gì so với đôi mắt. […]

Rate this post

Công nghệ nâng mũi Pureform được đánh giá là cách làm mũi cao tự nhiên “ thần thánh” cực kỳ an toàn mà hiệu quả.

Mũi ở vị trí trung tâm, chia khuôn mặt ra làm 2 phần vì thế cũng thu hút và tạo sự cuốn hút không kém gì so với đôi mắt. Một chiếc mũi cao sẽ khiến bạn trẻ trung hơn, tôn lên các đường nét trên khuôn mặt. Vì thế mà từ khi vừa được áp dụng, công nghệ nâng mũi Pureform đã được rất nhiều người ưu chuộng.

công nghệ nâng mũi Pureform

Công nghệ nâng mũi Pureform được rất nhiều người ưa chuộng

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn cảnh về phương pháp nâng mũi mới nhất này.

Nâng mũi pureform được hiểu như thế nào?

Nâng mũi pureform là kỹ thuật nâng mũi có sử dụng sụn nhân tạo Pureform, chất liệu được làm 100% từ ePTFE và cấu tạo gần giống như sụn tự thân. Chất liệu này cho phép bạn uốn cong, dễ dàng tương thích với cơ thể, thiết kế bề mặt lưới siêu nhỏ, lớp mô mềm có thể giúp bạn định hình dáng mũi chắc chắn. Nâng mũi Pureform sẽ làm giảm sự dịch chuyển của mũi.

Chính vì những ưu điểm nhất vượt trội như vậy nên nâng mũi pureform được rất nhiều chị em ưa chuộng.

Chị Minh Thu ( 26 tuổi) chia sẻ: Trước khi quyết định nâng mũi mũi tẹt mặt gãy, tôi rất phân vân giữa các phương pháp nâng mũi. Bạn tôi mách đến Viện thẩm mỹ Hà Nội. Tại đây tôi được Tiến sĩ Tuấn, thăm khám và tư vấn nâng mũi pureform. Cơ thể tôi rất nhạy cảm, nên dùng sụn Pureform giống sụn tự thân đến 95% nên không gây kích ứng với cơ thể. Tôi đã nâng mũi được 15 ngày, hiện tại mũi của tôi phục hồi rất tốt”.

Quy trình công nghệ nâng mũi Pureform an toàn

Nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi đây là địa chỉ thẩm mỹ uy tín đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, với đầy đủ điều kiện kỹ thuật đảm bảo thực hiện nâng mũi pureform đẹp và an toàn.

công nghệ nâng mũi Pureform

Bác sĩ tiến sĩ Mai Mạnh Tuấn người trực tiếp ca nâng mũi

Tiến hành thăm khám và tư vấn

Bước này nhằm đánh giá hình thái mũi ban đầu và khả năng đàn hồi của da mũi, cấu trúc xương mũi và kích thước cánh mũi. Để đưa ra kích thước mũi mới phù hợp nhất.

Chuẩn bị trước khi mổ

Bác sĩ sẽ thiết kế trước mổ, đo vẽ và đánh dấu tỉ lệ mũi chuẩn xác và hài hòa với khuôn mặt. Sau đó sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe trước khi mổ, thử phản ứng thuốc và làm một số xét nghiệm cần thiết để phẫu thuật an toàn.

Tiến hành phẫu thuật nâng mũi PureForm

  • Bác sĩ gây tê tại chỗ vùng mổ. Lấy chất liệu theo kích thước, đảm bảo chất liệu phù hợp với tạp hình đầu mũi.
  • Sau đó rạch da ống mũi, bóc tách khoang đặt chất liệu độn mũi, phần trên dưới cốt mạc xương chính mũi và phần dưới sụn mũi. Chất liệu Pureform sẽ được đưa vào đầu mũi và chỉnh hình thái đẹp tự nhiên.
  • Tạo dáng chất liệu đã được bọc phần đầu mũi bằng PureForm dựa theo tỉ lệ và hình dáng Sline đã thiết kế hài hòa với khuôn mặt.
  • Đưa chất liệu độn mũi vào khoang mũi và kiểm tra hình thái mũi mới xem đạt tiêu chuẩn hay chưa.

Khi đã thực hiện xong các thao tác, sẽ đóng kín vết mổ băng định hình cố định mũi. Sau khi trải nghiệm công nghệ phẫu thuật nâng mũi Pureform bạn thực hiện đúng theo sự chỉ dẫn của bác sĩ để có dáng mũi đẹp không góc chết.

Về mức chi phí nâng mũi Pureform bao nhiêu tiền thì bạn không cần quá băn khoăn hãy liên hệ 0949773555  hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.

Rating:
Rate this post
VIỆN THẨM MỸ HÀ NỘI
Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 394 54548 - 0949.773.555
Email: vienthammyhanoi14yenphu@gmail.com
Website: www.vienthammyhanoi.com.vn

Bài viết liên quan

Your comment