Nhấn mí giữ được bao lâu?

Cập nhật lần cuối 15/12/2020 Lượt xem: 642

Nhấn mí mắt giữ được bao lâu là thắc mắc của rất nhiều người khi có ý định nhấn mí. Nếu bạn muốn hiểu rõ về phương thức làm đẹp này, đừng bỏ lỡ những điều quan trọng cần biết trong bài viết dưới đây. 1. Nhấn mí mắt là gì Ngày nay, rất nhiều […]

Rate this post

Nhấn mí mắt giữ được bao lâu là thắc mắc của rất nhiều người khi có ý định nhấn mí. Nếu bạn muốn hiểu rõ về phương thức làm đẹp này, đừng bỏ lỡ những điều quan trọng cần biết trong bài viết dưới đây.

1. Nhấn mí mắt là gì

Ngày nay, rất nhiều người tìm đến các biện pháp thẩm mỹ để làm đôi mắt trở nên cuốn hút hơn, với nếp mí rõ ràng. Nhấn mí được xem là một thủ thuật đơn giản nhất trong tất cả các phương thức thẩm mỹ mắt.

Với cơ tác động trực tiếp đến vùng mí mắt, sử dụng một loại chỉ chuyên dụng để thắt nút, tạo từ 3-5 điểm bấm, kết nối giữa da mí mắt và sụn mi. Sau khi nhấn mí, mí mắt mới được cố định chắc chắn và hạn chế tối đa xân lấn trên cơ thể.

Nhấn mí mắt là phương thức làm đẹp phù hợp với một số trường hợp nhất định bao gồm:

  • Người mắt một mí
  • Người có vùng mí mắt trên không có mỡ hoặc da dư thừa
  • Người trẻ tuổi muốn cải thiện vùng mí mắt

Nhấn mí mắt không cần phẫu thuật" là phương pháp gì ? | | Dr Duy

2. Nhấn mí mắt giữ được bao lâu

Nhấn mí bằng chỉ được bao lâu là thắc mắc của rất nhiều người khi có ý định làm đẹp. Thông thường, nếu việc nhấn mí được tiến hành đúng quy trình, với chỉ thẩm mỹ đảm bảo chất lượng và bền bỉ có thể nếp mí sẽ giữ được trong 3-5 năm.

Ngoài ra, nhấn mí giữ được bao lâu còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người, đối với những người mắt nhanh lão hoá, có nhiều da dư mỡ thừa chùng nhão thì có thể thời gian duy trì sẽ ngắn hơn bình thường.

Xét theo nhận định của một số chuyên gia, một đôi mắt đảm bảo đúng chuẩn sau khi nhấn mí có thể giữ được hiệu quả trong thời gian từ 3-5 năm. Ngoài ra, có 3 vấn đề ảnh hưởng đến việc nhấn mí giữ được bao lâu đó là:

  • Chất lượng chỉ dùng để nhấn mí
  • Công nghệ thực hiện (kỹ thuật cao, có đúng hay không, can thiệp bao nhiêu là vừa đủ)
  • Yếu tố cơ địa, thời gian lão hoá của cơ thể nhanh hay chậm

Hi vọng thông qua bài viết, bạn đọc đã có thể hiểu rõ về việc nhấn mí và sớm có những quyết định đúng đắn trên con đường làm đẹp.

 

Rating:
Rate this post
VIỆN THẨM MỸ HÀ NỘI
Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 394 54548 - 0949.773.555
Email: vienthammyhanoi14yenphu@gmail.com
Website: www.vienthammyhanoi.com.vn

Bài viết liên quan

Your comment