Nâng ngực đi máy bay được không?

Cập nhật lần cuối 16/12/2020 Lượt xem: 515

Kiêng cữ sau khi nâng ngực là một trong những yếu tố quyết định đến sự hoàn hảo của vòng 1 sau khi thẩm mỹ. Vậy sau khi nâng ngực đi máy bay được không, bài viết dưới đây sẽ giải đáp các thắc mắc của các chị em. Có nhiều người cho rằng nâng […]

Rate this post

Kiêng cữ sau khi nâng ngực là một trong những yếu tố quyết định đến sự hoàn hảo của vòng 1 sau khi thẩm mỹ. Vậy sau khi nâng ngực đi máy bay được không, bài viết dưới đây sẽ giải đáp các thắc mắc của các chị em.

nâng ngực đi máy bay

Có nhiều người cho rằng nâng ngực xong không thể đi máy bay. Vì khi lên cao thay đổi áp suất, túi độn ngực sẽ bị rách thậm chí là vỡ tung. Nghe đến đây chắc hẳn nhiều người sẽ cảm thấy sợ hãi vì không biết nâng ngực đi máy bay được không. Tuy nhiên các chuyên gia khẳng định rằng nâng ngực xong vẫn có thể đi máy bay bình thường.

TÚI NÂNG NGỰC KHÔNG DỄ VỠ NHƯ BẠN NGHĨ

Nhiều năm về trước, người ta thường sử dụng loại túi nước biển hoặc túi silicon nễn dễ gây ra tình trạng rò rỉ và vỡ túi khi sử dụng trong thời gian dài. Cũng đã có vài trường hợp bị vỡ túi khi đang trên máy bay và nguyên nhân đều là do sử dụng túi nâng ngực kém chất lượng.

Nổ túi ngực khi đi máy bay: Bác sĩ lý giải sự thật bất ngờ - Ảnh 2.

Hiện nay, các dòng túi gel đã dần thay thế các dòng túi nâng ngực cũ mang lại những hiệu quả đáng ngạc nhiên.  Bạn có thể nắn, bóp thậm chí là kéo dãn túi ngực thoải mái vẫn không lo túi bị rách, vỡ (ngoại trừ có tác động cố tình từ vật sắt nhọn, kéo hay dao cắt).

Vì thế, áp suất trên máy bay không thể làm cho túi ngực bị nổ, vỡ. Đặc biệt là những túi ngực đạt chuẩn như Mentor, Nanochip,…đã vượt qua những kiểm định về chất lượng độ và an toàn. Vì thế sau phẫu thuật nâng ngực, nếu sức khỏe ổn thì hoàn toàn có thể đi máy bay bình thường mà không cần phải lo việc nâng ngực đi máy bay được không.

Tuy nhiên cần lưu ý khi lựa chọn size túi, với những loại túi có thể tích quá lớn dễ gây chèn ép lồng ngực và gây cảm giác khó chịu khi đi máy bay. Ngoài ra, không chỉ đi máy bay, bạn còn có thể leo núi, đi cáp treo, lặn,…mà không sợ túi ngực bị vỡ.

Chị em sau phẫu thuật nâng ngực đi máy bay có lo bung, vỡ?

Những điều cần lưu ý khi di chuyển và hoạt động sau phẫu thuật nâng ngực

Để nâng ngực đi máy bay được an toàn thì bạn nên tuân thủ một số khuyến cáo của các bác sĩ đưa ra để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra.

  • Sau khoảng 1 tuần đến 10 ngày, khi sức khỏe ổn định và bác sĩ kiểm tra vết mổ không có hiện tượng bất thường, khách hàng nâng ngực có thể di chuyển bằng máy bay.
  • Hãy mặc áo định hình chắc chắn khi đi máy bay để bảo vệ bầu ngực không bị xô lệch khi máy bay tăng giảm độ cao đột ngột.
  • Tránh nâng hoặc mang vác hành lý nặng để bầu ngực được bảo vệ một cách tốt nhất.
  • Nếu đi máy bay đường dài thì chị em hãy lựa chọn chỗ ngồi sát lối đi. Cứ cách 1 tiếng, hãy đứng lên đi lại 1 lần để tránh hiện tượng tụ máu ở 2 chân.
  • Bên cạnh đó, hãy hạn chế dáng ngồi bắt chéo chân và thỉnh thoảng hãy cử động hoặc thực hiện một vài bài tập với chân. Điều này cũng ngăn tình tạng chân tụ máu.
  • Với những chị em có đặc thù công việc di chuyển nhiều thì hãy hạn chế nâng ngực kích cỡ lớn. Nếu size ngực quá lớn sẽ gây chèn ép dẫn đến tức ngực, đặc biệt là việc phải ngồi lâu ở mức áp suất đặc biệt như ở trên máy bay.

Bài viết trên đây đã giải đáp câu hỏi “nâng ngực đi máy bay được không” của các chị em. Hy vọng, những thông tin này sẽ giúp ích cho chị em trong việc quyết định thẩm mỹ vòng 1 của mình.

 

Rating:
Rate this post
VIỆN THẨM MỸ HÀ NỘI
Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 394 54548 - 0949.773.555
Email: vienthammyhanoi14yenphu@gmail.com
Website: www.vienthammyhanoi.com.vn

Bài viết liên quan

Your comment