Nâng cơ mặt chảy xệ bằng sóng RF

Cập nhật lần cuối 16/01/2020 Lượt xem: 405

Tôi năm nay 45 tuổi, da vùng mặt bị lão hóa và chảy xệ. Tôi nghe nói có biện pháp nâng cơ mặt mà không cần phẫu thuật bằng sóng RF. Xin hỏi lứa tuổi tôi có làm được không và hiệu quả của biện pháp này như thế nào? Phương pháp điều trị này […]

Rate this post

Tôi năm nay 45 tuổi, da vùng mặt bị lão hóa và chảy xệ. Tôi nghe nói có biện pháp nâng cơ mặt mà không cần phẫu thuật bằng sóng RF. Xin hỏi lứa tuổi tôi có làm được không và hiệu quả của biện pháp này như thế nào?

Phương pháp điều trị này có thể áp dụng cho mọi lứa tuổi và không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Lứa tuổi 45 trở lên là thời kỳ da lão hóa nhanh và nhiều. Các biểu hiện lão hóa trên da trở nên rõ rệt: nếp nhăn rõ, hằn sâu, da nhẽo, da chảy xệ nhất là vùng má và quanh mắt. Da trở lên sạm, nhiều nám, đồi mồi. Có nhiều biện pháp để cải thiện tình trạng này và làm chậm quá trình lão hóa như:

  • Sử dụng thuốc mỹ phẩm
  • Điều trị công nghệ laser
  • Phẫu thuật.

Sự ra đời sóng Radio Frequency  điều trị trẻ hóa da đã mang lại một bước ngoặt trong làm đẹp. Sóng RF tác động cải thiện da dựa trên 3 cơ chế: thắt chặt các sợi chun lỏng lẻo của da, tăng sinh collagen, đồng thời tăng cường chuyển hóa, tăng lưu thông mạch máu tại chỗ, và cuối cùng là đào thải các acid béo, các gốc tự do có hại. Chính vì thế, với trị liệu RF không chỉ vùng da điều trị săn chắc, giảm nếp nhăn, căng sáng mà còn loại bỏ được lượng mỡ thừa tích tụ dưới da.

Trị liệu RF có thể áp dụng cho mọi lứa tuổi, mọi loại da có biểu hiện lão hóa mà hoàn toàn không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Sóng RF có thể được phát theo chế độ đơn cực hoặc lưỡng cực. Sóng RF đơn cực (máy Thermage) có ưu điểm là chỉ cần điều trị một lần cho một liệu trình. Tuy nhiên nhược điểm là thời gian tác dụng ngắn (<1 năm), cảm giác đau hơn. Chế độ phát lưỡng cực kết hợp đơn cực (máy Antilax) có ưu điểm vượt trội là tác dụng lâu dài hơn (>2 năm), hầu như không đau. Một liệu trình điều trị khoảng 3 lần.

——————————–

Viện thẩm mỹ Hà Nội – Nâng tầm vẻ đẹp

Tư vấn: (024) 394 54548

Hotline: 0949.773.555

Web: Viện thẩm mỹ Hà Nội

Fb: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Địa chỉ: số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội

Rating:
Rate this post
VIỆN THẨM MỸ HÀ NỘI
Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 394 54548 - 0949.773.555
Email: vienthammyhanoi14yenphu@gmail.com
Website: www.vienthammyhanoi.com.vn

Bài viết liên quan

Your comment