Loại bỏ vết bớt nâu vùng mặt bẩm sinh

Cập nhật lần cuối 14/01/2020 Lượt xem: 584

Bớt nâu hay bớt cafe sữa là một rối loạn sắc tố da thuộc nhóm bớt sắc tố bẩm sinh. Biểu hiện bệnh là những dát màu nâu phẳng, có giới hạn rõ với vùng da lành xung quanh. Vị trí ở bất kỳ vùng da nào trên cơ thể, tuy nhiên hay gặp vùng […]

Rate this post

Bớt nâu hay bớt cafe sữa là một rối loạn sắc tố da thuộc nhóm bớt sắc tố bẩm sinh. Biểu hiện bệnh là những dát màu nâu phẳng, có giới hạn rõ với vùng da lành xung quanh.

Vị trí ở bất kỳ vùng da nào trên cơ thể, tuy nhiên hay gặp vùng da 2 bên má. Kích thước tổn thương đa dạng, có thể 2-20cm. Vùng da bệnh lý này thường không kèm theo các biểu hiện khác như: đau, ngứa, dày da, rậm lông.

Về mặt mô bệnh học vùng da bệnh lý có sự tập trung của tế bào sắc tố melanin và hiện tượng tăng sắc tố ở lớp đáy và lớp sừng của da. Bệnh thường không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ.

Phương pháp điều trị bớt nâu

Điều trị hiện nay chủ yếu sử dụng công nghệ Laser. Các thuốc bôi, mỹ phẩm, lột da… đều không có giá trị đối với bớt cafe sữa. Có nhiều loại laser khác nhau được áp dụng trong điều trị như laser co2, laser KTP, laser Ruby… Tuy nhiên, công nghệ laser được đánh giá cao trên thế giới hiện nay với điều trị bớt cafe sữa là Laser YAG Q Switched, đặc biệt là dòng YAG Q Switched thế hệ mới: New Spectra- Laser thế hệ mới. Công nghệ này với 4 bước sóng đặc hiệu chỉ có ở New Spectra 1064nm, 650nm, 585nm, 532nm.

Ngoài ra, máy còn có mức năng lượng phát tia cao, kích thước chùm tia phát phù hợp giúp phá vỡ và loại bỏ chọn lọc lớp sắc tố bất thường mà không ảnh hưởng đến da do vậy không có seo, không có tác dụng phụ. Với laser New Spectra tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, liệu trình điều trị bớt café sữa 3-4 lần, khoảng cách giữa 2 lần trị liệu 4-6 tuần.

——————————–

Viện thẩm mỹ Hà Nội – Nâng tầm vẻ đẹp

Tư vấn: (024) 394 54548

Hotline: 0949.773.555

Web: Viện thẩm mỹ Hà Nội

Fb: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Địa chỉ: số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội

 

Rating:
Rate this post
VIỆN THẨM MỸ HÀ NỘI
Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 394 54548 - 0949.773.555
Email: vienthammyhanoi14yenphu@gmail.com
Website: www.vienthammyhanoi.com.vn

Bài viết liên quan

Your comment