Lấy mỡ mí mắt đón năm mới

Cập nhật lần cuối 13/01/2020 Lượt xem: 477

Mí mắt sưng, mỡ mí mắt dày khiến bạn không tự tin đón tết. Hãy nhanh chân đến Viện thẩm mỹ Hà Nội lấy mỡ mí mắt đón năm mới để nhận ưu đãi tới 50%. Được xếp thứ 2 trong bộ tứ “kẻ thù” của nhan sắc mỡ mí mắt vẫn luôn là cơn […]

Rate this post

Mí mắt sưng, mỡ mí mắt dày khiến bạn không tự tin đón tết. Hãy nhanh chân đến Viện thẩm mỹ Hà Nội lấy mỡ mí mắt đón năm mới để nhận ưu đãi tới 50%.

Được xếp thứ 2 trong bộ tứ “kẻ thù” của nhan sắc mỡ mí mắt vẫn luôn là cơn ác mộng của phái đẹp. Đôi mắt được ví như cửa sổ tâm hồn thế nhưng bọng mắt đầy mỡ khiến đôi mắt như đeo chì nặng nề và kém hấp dẫn. Nhất là khi xuân Canh Tý đang đến gần ai ai cũng đều tân trang nhan sắc giúp mình trông xinh đẹp hơn. Để giúp chị em xinh đẹp hơn Viện thẩm mỹ Hà Nội đã ứng dụng thành công công nghệ lấy mỡ mí mắt tiên tiến giúp:

Loại bỏ bọng mỡ thừa mang lại đôi mắt thanh tú

Bằng thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao. Phẫu thuật lấy mỡ mí trên tại Viện thẩm mỹ Hà Nội giúp bạn. Loại bỏ bọng mỡ, da thừa và kéo căng phần da dưới mí trên mang đến đôi mắt trẻ trung.

Ngoài ra, với những trường hợp mắt 1 mí bác sĩ tiến hành loại bỏ mỡ thừa dưới mí mắt.  Vừa tạo mắt 2 mí cho khách hàng bằng cách khâu mí và tạo nết gấp rõ ràng trên mắt.

An toàn và không để lại sẹo

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội với công nghệ hiện đại. Sử dụng laser lấy mỡ qua đường kết mạc thực hiện nhanh chóng  thao tác đơn giản nhẹ nhàng. Không xâm lấn đến các vùng lân cận.Viết rạch được thiết kế và nằm sát ngay viền mí. Được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ không hề để lại sẹo cho khách hàng.

Tạo kết quả lâu dài ổn định

Với phương pháp phẫu thuật lấy mỡ mí trên tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Bạn sẽ loại bỏ túi mỡ thừa mí trên. Đồng thời khiến nếp gấp dưới mí sâu hơn đẹp hơn và duy trì kết quả ổn định lâu dài. Quầng thâm dưới mắt được cải thiện, không cần trị liệu riêng, có thể rửa sạch và trang điểm luôn.

Hơn nữa hiểu được nhu cầu chi tiêu của chị em tăng cao mỗi khi tết đến xuân về Viện thẩm mỹ Hà Nội triển khai chương trình khuyến mãi sốc lên đến 50% dịch vụ lấy mỡ mí trên giúp chị em làm đẹp thả ga không lo về giá. Khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi khi đăng ký thực hiện dịch vụ thẩm mỹ từ ngày 15/1 – 15/2/2020. Để có đôi mắt to đẹp hoàn hảo bạn không nên bỏ lỡ cơ hội làm đẹp có 1-0-2 này. Hãy liên hệ 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để thay đổi diện mạo chào đón năm mới khơi nguồn cuộc sống mới nhé!

——————————–

Viện thẩm mỹ Hà Nội – Nâng tầm vẻ đẹp

Tư vấn: (024) 394 54548

Hotline: 0949.773.555

Web: Viện thẩm mỹ Hà Nội

Fb: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Địa chỉ: số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội

Rating:
Rate this post
VIỆN THẨM MỸ HÀ NỘI
Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 394 54548 - 0949.773.555
Email: vienthammyhanoi14yenphu@gmail.com
Website: www.vienthammyhanoi.com.vn

Bài viết liên quan

Your comment