PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT KHÔNG KHÂU DA VÀ TÁC DỤNG TUYỆT VỜI NHƯ LỜI ĐỒN

Cập nhật lần cuối 03/11/2020 Lượt xem: 1.36k

Nhắc đến thẩm mỹ, chị em sẽ nghĩ đến vẻ đẹp hoàn hảo, mĩ mãn nhất. Và cũng để đáp ứng nguyện vọng ấy, Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết để nghiên cứu ra phương pháp phẫu thuật KHÔNG KHÂU DA. Phương pháp giúp cải […]

Rate this post

Nhắc đến thẩm mỹ, chị em sẽ nghĩ đến vẻ đẹp hoàn hảo, mĩ mãn nhất. Và cũng để đáp ứng nguyện vọng ấy, Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết để nghiên cứu ra phương pháp phẫu thuật KHÔNG KHÂU DA. Phương pháp giúp cải thiện tối đa kết quả làm đẹp cho mọi chị em, ví như phương pháp phẫu thuật thần thánh, được chị em truyền tai nhau suốt thời gian qua.

Việc đóng vết mổ bằng chỉ khâu là cách làm bình thường và thông dụng. Tuy nhiên như bạn đã biết, sau khi khâu vết thương, di chứng để lại không thể tránh khỏi là những vết sẹo lồi, sẹo chân rết mất thẩm mỹ. Đây có thể coi là “di chứng” của phẫu thuật thẩm mỹ. Cũng vì vậy đây là lí do tại sao Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn đã dày công nghiên cứu phương pháp không khâu da.

Sau khi thực hiện một ca phẫu thuật, bác sĩ không khâu chỉ để gắn vết thương. Thay vào đó chỉ khâu phần cơ bên trong, còn trên bề mặt da sẽ dùng loại keo dán chuyên dụng để gắn vết thương.

Keo dán được FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận và cấp phép sử dụng trong phẫu thuật. Loại keo dán có độ chắc tương đương với chỉ khâu chuyên dụng 4/0, đảm bảo không sợ bục, nứt vết mổ. Nhờ đó, phương pháp đạt được những ưu điểm rất được mong đợi

  • Không để lại sẹo lồi, sẹo chân rết kể cả người có cơ địa sẹo lồi. Vết sẹo mảnh nhỏ như đường chỉ và mờ dần sau 03 đến 06 tháng (tùy vào mỗi người).
  • Keo dán kháng khuẩn, kháng nước, có thể vệ sinh thoải mái không cần thay băng, cắt chỉ, không sợ nhiễm trùng, nhiễm nước.
  • Thời gian hồi phục rút ngắn đi 1/3 so với việc khâu chỉ. Keo dán tự bong sau 07 đến 10 ngày.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, hiện nay phương pháp được ứng dụng vào dịch vụ nâng ngực không khâu da, tạo hình thành bụng không khâu da, cắt da chùng chân cung mày không khâu da,… Đây đều là những dịch vụ được khách hàng tin tưởng truyền tai nhau đến làm đẹp rất nhiều.

           khách hàng sau khi cắt da chùng chân cung mày

Tại Việt Nam, Viện thẩm mỹ Hà Nội là đơn vị thẩm mỹ độc quyền cho phương pháp này. Ngoài ra, cũng còn rất nhiều phương pháp làm đẹp khác tại đây được ưa chuộng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được bác sĩ tư vấn trực tiếp nhé!

Rating:
Rate this post
VIỆN THẨM MỸ HÀ NỘI
Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 394 54548 - 0949.773.555
Email: vienthammyhanoi14yenphu@gmail.com
Website: www.vienthammyhanoi.com.vn

Bài viết liên quan

Your comment