Khắc phục ngực nhỏ và bị chảy xệ

Cập nhật lần cuối 10/01/2020 Lượt xem: 428

Em sinh năm 1982, đã có gia đình và hai nhóc, nhóc nhỏ mới được 18 tháng. Khi chưa có gia đình, ngực em bình thường, nhưng khi sinh con và cai sữa thì ngực em hầu như chỉ còn lớp da và bị chảy xệ. Em cảm thấy rất mặc cảm. Xin tư vấn […]

Rate this post

Em sinh năm 1982, đã có gia đình và hai nhóc, nhóc nhỏ mới được 18 tháng. Khi chưa có gia đình, ngực em bình thường, nhưng khi sinh con và cai sữa thì ngực em hầu như chỉ còn lớp da và bị chảy xệ. Em cảm thấy rất mặc cảm. Xin tư vấn cho em cách cải thiện tình hình hiện tại. (Hoài Thương)

Nguyên nhân vú bị chảy xệ

Sa trễ (chảy xệ) là hiện tượng biến đổi hình thái ngực do phì đại tuyến vú. Hoặc sau thời kỳ sinh đẻ, cho con bú hay hiện tượng lão hóa da.

Vú sa trễ khi vị trí của núm vú xuống thấp hơn so với vị trí ban đầu. Sa trễ độ I: núm vú xuống thấp 2-5cm, độ II: 5-10cm, độ III: >10cm.

Kỹ thuật nâng ngực chảy xệ nhiều phương pháp khác, mỗi phương pháp có ưu điểm và nhược điểm riêng.

Muốn giải quyết tốt cần đánh giá chính xác tình trạng của ngực: nguyên nhân sa trễ, tuyến vú có phì đại hay không… .Từ đó mới lựa chọn phương pháp phẫu thuật tương ứng, có hiệu quả.

Kỹ thuật nâng ngực bị chảy xệ

– Nếu khắc phục ngực chảy xệ bằng cắt bỏ dải da hình tròn xung quanh đường quầng vú đơn thuần là cách dễ dàng nhất để loại bỏ phần da chùng, chuyển dịch núm vú lên trên nhưng do chưa giải quyết triệt để phần tuyến vú bị chảy xệ nên vết mổ sẽ bị căng, giãn hình thành sẹo lồi rộng, dúm dó. Ngoài ra phần quầng vú bị căng quá mức sẽ gây giãn, làm da ở đây giảm đàn hồi trở nên căng phẳng, rộng ra nhiều hơn. Kỹ thuật này chỉ nên thực hiện đối với những trường hợp sa trễ ít.

– Phương pháp thông thường kết hợp cắt da quầng và ngoài vùng quầng vú chuyển dịch núm vú lên trên, giải quyết được triệt để hiện tượng chảy xệ nhưng thường để lại sẹo lộ liễu.

– Phương pháp mới khắc phục ngực bằng phẫu thuật nội soi giúp bạn tránh được sẹo và đặc biệt là sự căng giãn da quầng vú. Phẫu thuật được thực hiện khoảng 45 phút, kết quả ngực được đưa lên trở về vị trí tự nhiên ban đầu và hoàn toàn không để lại sẹo. Phẫu thuật này hoàn toàn không làm thay đổi kích thước của ngực

Nhược điểm của phương pháp này

Cần thời gian để phần da chùng tự đàn hồi trong khoảng 3 tháng.

Tùy vào từng trường hợp cụ thể bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn hình thức phù hợp, giúp giải quyết tình trạng chảy xệ ngực.

Trường hợp của bạn ngực nhỏ và chảy xệ. Bạn có thể thực hiện phẫu thuật đặt túi độn ngực kết hợp treo ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi. Nhờ việc thực hiện hai kỹ thuật này ngực bạn sẽ căng đầy và hết chảy xệ.

——————————–

Viện thẩm mỹ Hà Nội – Nâng tầm vẻ đẹp

Tư vấn: (024) 394 54548

Hotline: 0949.773.555

Web: Viện thẩm mỹ Hà Nội

Fb: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Địa chỉ: số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội

 

Rating:
Rate this post
VIỆN THẨM MỸ HÀ NỘI
Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 394 54548 - 0949.773.555
Email: vienthammyhanoi14yenphu@gmail.com
Website: www.vienthammyhanoi.com.vn

Bài viết liên quan

Your comment