Điều trị triệt để ria mép cho phụ nữ

Cập nhật lần cuối 09/01/2020 Lượt xem: 495

Tôi là phụ nữ nhưng vùng ria mép rất rậm. cách đây 3 năm tôi đã điều trị triệt ria bằng IPL nhưng hiện giờ đã có biểu hiện bắt đầu ria mọc trở lại. Tôi muốn hỏi có công nghệ nào điều trị triệt để hơn không? Để tiêu diệt hoàn toàn gốc của […]

Rate this post

Tôi là phụ nữ nhưng vùng ria mép rất rậm. cách đây 3 năm tôi đã điều trị triệt ria bằng IPL nhưng hiện giờ đã có biểu hiện bắt đầu ria mọc trở lại. Tôi muốn hỏi có công nghệ nào điều trị triệt để hơn không?

Để tiêu diệt hoàn toàn gốc của sợi lông nằm sâu dưới da, cần tác động một mức năng lượng đủ mạnh.

Sử dụng công nghệ IPL trong triệt ria mép

Ưu điểm của công nghệ IPL này là nhẹ nhàng và hiệu quả điều trị khá cao. Tuy nhiên tác dụng thường chỉ đạt được trong vòng 3-5 năm. Điều này là do những máu IPL thế hệ cũ không phát được mức năng lượng không đủ mạnh. Để tiêu diệt tận dốc của sợi lông nằm sâu dưới da.

Để năng lượng tia phát tác động đủ mạnh vào nang lông điều quan trọng nhất là máy IPL. Cần có chế độ làm lạnh tốt và sâu khi đó tia phát sẽ chỉ tác động vào nang lông. Không gây tổn thương da cũng như không gây nên cảm giác đau.

Máy IPL thế hệ mới nhất Smooth Cool  tạo bước ngoặt trong điều trị triệt lông cải tiến đột phá: Chế độ làm lạnh tuyệt đối, tới – 10 0C ( trong khi các máy khác chỉ từ 0oC đến -2oC). Năng lượng tia phát lên tới 60j (các máy khác <50j). Điều này đã tạo hiệu quả vượt trội trong điều trị triệt lông với tác dụng thực sự vĩnh viễn, trong khi liệu trình điều trị lại ngắn hơn so với các phương pháp điều trị trước đây.

——————————–

Viện thẩm mỹ Hà Nội – Nâng tầm vẻ đẹp

Tư vấn: (024) 394 54548

Hotline: 0949.773.555

Web: Viện thẩm mỹ Hà Nội

Fb: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Địa chỉ: số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội

Rating:
Rate this post
VIỆN THẨM MỸ HÀ NỘI
Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 394 54548 - 0949.773.555
Email: vienthammyhanoi14yenphu@gmail.com
Website: www.vienthammyhanoi.com.vn

Bài viết liên quan

Your comment