CÁCH CHĂM SÓC SAU KHI NHẤN MÍ

Cập nhật lần cuối 08/12/2020 Lượt xem: 401

Chăm sóc mắt sau khi nhấn mí là việc làm vô cùng quan trọng, dù bạn có làm đẹp ở bác sĩ hay địa chỉ uy tín ở đâu thì bác sĩ cũng cần phải tư vấn chi tiết cách chăm sóc sau khi nhấn mí. Để có đôi mắt đẹp, nếp mí tự nhiên, […]

Rate this post

Chăm sóc mắt sau khi nhấn mí là việc làm vô cùng quan trọng, dù bạn có làm đẹp ở bác sĩ hay địa chỉ uy tín ở đâu thì bác sĩ cũng cần phải tư vấn chi tiết cách chăm sóc sau khi nhấn mí.

Để có đôi mắt đẹp, nếp mí tự nhiên, hài hòa,… thì không thể thiếu cách chăm sóc đúng cách. Nếu không chăm sóc mắt đúng cách, rất dễ có biểu hiện bị nhiễm trùng, sưng viêm gây nguy hiểm,… Đừng lơ là để tiền mật tật mang nhé.

Sau khi nhấn mí, bí quyết để giảm sưng, mắt nhanh lành chính là sử dụng túi chườm. . Khi chườm di chuyển liên tục quanh vùng mắt, thời gian chườm khoảng 5-10 phút. Thực hiện chườm 3-5 lần/ngày. Mục đích của chườm túi lạnh là để vết thương giảm tỉ lệ chảy máu, giúp các mạnh máu co lại,  giúp cho mắt không bị sưng phù trong những ngày sau.

Khoảng từ 3-5 ngày sau khi nhấn mí, tốt nhất bạn nên chuyển sang chế độ chườm túi nóng. Tương tự như cách làm với chườm túi lạnh. Tuy nhiên, phương pháp chườm nóng lại hiệu quả cho trường hợp giảm thâm bầm và sưng cho đôi mắt. Bạn có thể thay thế chườm túi nóng bằng cách lăn trứng gà cũng rất hiệu quả.

Hướng dẫn cách vệ sinh mắt sau khi nhấn:

Sử dụng tăm bông và nước muối sinh lý. Thấm tăm bông vào nước muối sinh lý và lau nhẹ vùng mí mắt 1 ngày 2 lần, vào buổi sáng và buổi tối. Đây là bước vừa vệ sinh mắt, vừa sát khuẩn để tránh viêm nhiễm hiệu quả nhất. Nước muối có độ lành  tính cao và không gây tổn thương cho da mắt nhạy cảm sau khi bấm mí

.

Đeo kính râm khi ra ngoài để bảo vệ mắt. Không sử dụng thiết bị điện tử (máy vi tính, smart phone, xem tivi) trong thời gian dài để mắt có thời gian nghỉ ngơi. Không trang điểm trong thời gian này để mặt nhanh bình phục. Nghỉ ngơi và vận động với chệ độ vừa phải, không dụi mắt, tránh những tác động lên vùng mắt gây tổn thương.

Để mắt lành thương nhanh chóng, bạn cần có chế độ ăn uống kiên cữ. Không ăn những thực phẩm dễ gây sưng viêm (thịt bò, rau muống, xôi nếp). Tăng cường bổ sung vitamin và uống nhiều nước để cơ thể thanh lọc.  Sử dụng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ và tái khám đúng lịch hẹn.

Như vậy với việc chăm sóc sau khi nhấn mí, các chị em có thể hy vọng có cửa số tâm hồn như mong muốn của mỗi người. Chúc mọi người vui vẻ.

Rating:
Rate this post
VIỆN THẨM MỸ HÀ NỘI
Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 394 54548 - 0949.773.555
Email: vienthammyhanoi14yenphu@gmail.com
Website: www.vienthammyhanoi.com.vn

Bài viết liên quan

Your comment