Các phương pháp nhấn mí được ưa chuộng

Cập nhật lần cuối 21/12/2020 Lượt xem: 545

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là điểm nhấn hút hồn trên gương mặt mỗi người. Sở hữu đôi mắt lung linh là niềm ao ước của nhiều chị em, vì không phải ai cũng được thiên phú cho sự may mắn đấy. Và chính vì nhu câu này nên ngành làm đẹp đã […]

Rate this post

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là điểm nhấn hút hồn trên gương mặt mỗi người. Sở hữu đôi mắt lung linh là niềm ao ước của nhiều chị em, vì không phải ai cũng được thiên phú cho sự may mắn đấy. Và chính vì nhu câu này nên ngành làm đẹp đã phát triển thủ thuật nhấn mí mắt để giúp các bạn gái có đôi mắt đẹp to tròn tự nhiên như ý.

1. Nhấn mí là gì?

Nhấn mí mắt ra đời tại xứ Kim Chi – nền công nghiệp thẩm mỹ lớn của thế giới, nhấn mí mắt hoặc bấm mí mắt là thủ thuật tạo mắt hai mí không phẫu thuật, chỉ sử dụng các dụng cụ bấm mí và luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi tạo nên chuỗi liên kết giữa da và mi mắt, từ đó nâng cơ mi và tạo ra đôi mắt hai mí.

2. Các phương pháp nhấn mí phổ biển

2.1 Nhấn mí Hàn Quốc

Nhiều người vẫn còn mơ hồ nhấn mí là gì, mà có thể khắc phục được trường hợp sụt mí, mắt 1 mí và mang tới nếp mí rõ ràng. Nhấn mí là 1 phương pháp giúp tạo thêm 1 nếp mí bằng cách tạo sự liên kết của cơ nâng mi và da mí mắt. 1 trong số những phương pháp nâng mí được ưa chuộng nhất hiện nay chính là nhấn mí Hàn Quốc.

Ưu điểm của phương pháp nhấn mí Hàn Quốc là không gây đau đớn, an toàn và thực hiện nhanh chóng. Thời gian thực hiện cũng vô cùng nhanh gọn, chỉ khoảng chừng chưa đến 20 phút là khách hàng đã có được nếp mí đẹp tự nhiên

Nhược điểm của phương pháp này là không duy trì được lâu dài và có thể dẫn đến sụp mí sau này.

2.2 Nhấn mí Oval line

Nhấn mí Oval line có lẽ là một khái niệm chưa mới đối với nhiều chị em. Cũng giống với các phương pháp nhấn mí trên, Oval line cũng là 1 phương pháp nhấn mí mắt đẹp an toàn không cần phải bóc tách hay phẫu thuật gây đau đớn. Điểm nổi bật nhất của phương pháp này là có thể mang tới đôi mắt 2 mí vô cùng tự nhiên phù hợp với khuôn mặt.

Kỹ thuật tạo hình mí mắt Oval line cũng có đôi chút điểm khác biệt so với 2 phương pháp nhấn mí trên. Bác sỹ sẽ tạo liên kết giữa phần da và sụn mi để hình lên thành nếp mi cong đều tự nhiên, phù hợp với guong mặt khách hàng. Vậy nên, nó cũng sẽ mang tới kết quả là 2 mí mắt đẹp đẹp duy trì vĩnh viễn.

Nhìn chung các phương pháp bấm, nhấn mí mắt không phẩu thuật đều mang tới kết quả là đôi mắt to, với 2 nếp mí rõ ràng. Mặc dù chúng đều an toàn, và không gây đau đơn nhưng không nên thực hiện với phụ nữ đang mang thai, và trong thời kỳ kinh nguyệt, hoặc các bệnh nhanh có tiền sử tim mạch. Các đối tượng nên áp dụng phương pháp nhấn mí mắt đẹp tự nhiên:

+ Người không có mí, không rõ mí, hoặc mắt 1 mí bẩm sinh

+ Người có hai mí mắt không đều nhau, hoặc bị sụt mí

+ Người muốn cải thiện mí mắt của mình và muốn sở hữu 2 mí vĩnh viễn

Hi vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn hiểu hơn về nhấn mí. Chúc bạn sẽ có một đôi mắt đẹp tự nhiên, quyến rũ và kết quả ổn định lâu dài.

Rating:
Rate this post
VIỆN THẨM MỸ HÀ NỘI
Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 394 54548 - 0949.773.555
Email: vienthammyhanoi14yenphu@gmail.com
Website: www.vienthammyhanoi.com.vn

Bài viết liên quan

Your comment