3 phương pháp nhấn mí ưa chuộng nhất hiện nay

Cập nhật lần cuối 11/01/2021 Lượt xem: 744

Sở hữu 1 đôi mắt hai mí đẹp luôn khiến bạn tự tin và trở nên ấn tượng với người đối diện. Vậy nhưng không phải ai sinh ra cũng có 1 đôi mắt 2 mí tự nhiên. Đó cũng là lý do các phương pháp nhấn mí mắt đẹp tự nhiên ra đời… để […]

Rate this post

Sở hữu 1 đôi mắt hai mí đẹp luôn khiến bạn tự tin và trở nên ấn tượng với người đối diện. Vậy nhưng không phải ai sinh ra cũng có 1 đôi mắt 2 mí tự nhiên. Đó cũng là lý do các phương pháp nhấn mí mắt đẹp tự nhiên ra đời… để có thể giúp bạn chinh phục được ước mơ đó.

Phương pháp nhấn mí đẹp không chỉ mang tới đôi mắt to, đẹp với 2 nếp mí rõ ràng mà chúng còn vô cùng an toàn và được thực hiện đơn giản. Chỉ với 15’ thực hiện, bạn có thể duy trì kết quả lâu dài. Dưới đây là những phương pháp nhấn mí đẹp tự nhiên được ưa chuộng hàng đầu hiện nay.

1. Nhấn mí Hàn Quốc

Nhiều người vẫn còn mơ hồ nhấn mí là gì, mà có thể khắc phục được trường hợp sụt mí, mắt 1 mí và mang tới nếp mí rõ ràng. Nhấn mí là 1 phương pháp giúp tạo thêm 1 nếp mí bằng cách tạo sự liên kết của cơ nâng mi và da mí mắt. 1 trong số những phương pháp nâng mí được ưa chuộng nhất hiện nay chính là nhấn mí HQ.

– Ưu điểm của phương pháp nhấn mí HQ là không gây đau đớn, an toàn và thực hiện nhanh chóng. Thời gian thực hiện cũng vô cùng nhanh gọn, chỉ khoảng chừng chưa đến 20 phút là khách hàng đã có được nếp mí đẹp tự nhiên

– Nhược điểm của phương pháp này là không duy trì được lâu dài và có thể dẫn đến sụp mí sau này.

2. Nhấn mí bằng chỉ

Nhấn mí bằng chỉ là phương pháp làm đẹp vô cùng an toàn và được đánh giá cao. Phương pháp này sẽ tạo liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và mí mắt bằng chỉ, giúp hình thành nếp mí rõ ràng chỉ sau 15’ thực hiện. Có rất nhiều loại chỉ được sử dụng để nhấn mí như là chỉ vàng, chỉ ý tế, chỉ sinh học, chỉ không tiêu… trong đó loại chỉ không tiêu có khả năng giúp cho đôi mắt 2 mí bền đẹp mãi với thời gian

Sở dĩ chỉ không tiêu mang tới kết quả bền đẹp vượt trội như vậy bởi chúng tương thích sinh học với cơ thể, vậy nên dù ở trên da lâu dài cũng sẽ không bị đào thải. Đây là phương pháp nâng mí mang tới hiệu quả tốt nhất chỉ sau cắt mí.

Nhấn mí bằng chỉ, là 1 trong các phương pháp nhấn mí không bóc tách, vậy nên an toàn cho mắt và không ảnh hưởng tới thị lực. Bên cạnh đó, nếu lựa chọn phương pháp này bạn cũng sẽ không mất nhiều thời gian hồi phục sau phẫu thuật. Tuy nhiên, sau khi nhấn mí bằng chỉ, bạn nên tránh sợ hoặc dụi vào mắt, và cần kiêng những đồ cay nóng, và những thực phẩm có thể gây các tình trạng sẹo, thâm như: thịt bò, trứng, hải sản và rau muống…

3. Nhấn mí Oval line

Nhấn mí Oval line có lẽ là một khái niệm chưa mới đối với nhiều chị em. Cũng giống với các phương pháp nhấn mí trên, Oval line cũng là 1 phương pháp nhấn mí mắt đẹp an toàn không cần phải bóc tách hay phẫu thuật gây đau đớn. Điểm nổi bật nhất của phương pháp này là có thể mang tới đôi mắt 2 mí vô cùng tự nhiên phù hợp với khuôn mặt.

Kỹ thuật tạo hình mí mắt Oval line cũng có đôi chút điểm khác biệt so với 2 phương pháp nhấn mí trên. Bác sỹ sẽ tạo liên kết giữa phần da và sụn mi để hình lên thành nếp mi cong đều tự nhiên, phù hợp với gương mặt khách hàng. Vậy nên, nó cũng sẽ mang tới kết quả là 2 mí mắt đẹp đẹp duy trì vĩnh viễn.

Nhìn chung các phương pháp nhấn mí mắt không phẫu thuật đều mang tới kết quả là đôi mắt to, với 2 nếp mí rõ ràng. Mặc dù chúng đều an toàn, và không gây đau đơn nhưng không nên thực hiện với phụ nữ đang mang thai, và trong thời kỳ kinh nguyệt, hoặc các bệnh nhanh có tiền sử tim mạch. Các đối tượng nên áp dụng phương pháp nhấn mí mắt đẹp tự nhiên:

– Người không có mí, không rõ mí, hoặc mắt 1 mí bẩm sinh

– Người có hai mí mắt không đều nhau, hoặc bị sụt mí

– Người muốn cải thiện mí mắt của mình và muốn sở hữu 2 mí vĩnh viễn

 

 

 

Rating:
Rate this post
VIỆN THẨM MỸ HÀ NỘI
Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 394 54548 - 0949.773.555
Email: vienthammyhanoi14yenphu@gmail.com
Website: www.vienthammyhanoi.com.vn

Bài viết liên quan

Your comment