Vì sao phải mặc áo định hình sau nâng ngực

Cập nhật lần cuối 18/01/2021 Lượt xem: 481

Sự thành công của một ca nâng ngực phụ thuộc rất nhiều vào việc chăm sóc hậu phẫu. Và việc mặc áo định hình ngực sau nâng ngực là một trong những yếu tố bắt buộc. Nó giúp vòng 1 sớm ổn định và lên chuẩn dáng. Cùng tìm hiểu về kĩ hơn về công […]

Rate this post

Sự thành công của một ca nâng ngực phụ thuộc rất nhiều vào việc chăm sóc hậu phẫu. Và việc mặc áo định hình ngực sau nâng ngực là một trong những yếu tố bắt buộc. Nó giúp vòng 1 sớm ổn định và lên chuẩn dáng. Cùng tìm hiểu về kĩ hơn về công dụng áo định hình nâng ngực trong bài viết sau đây.

Áo định hình là một trong những “phụ kiện” quan trọng giúp chị em sở hữu ngực đẹp sau khi nâng. Bởi thế nên gần như mọi ca đại phẫu vòng 1 lớn nhỏ đều được chỉ định mặc áo định hình ngực trong khoảng thời gian đầu mới phẫu thuật.

Tác dụng của áo định hình ngực 

Áo định hình nâng ngực là kiểu áo lót chuyên dùng cho phẫu thuật nâng ngực. So với áo lót thông thường, áo định hình có thiết kế và kiểu dáng hoàn toàn khác biệt.

Với mục đích chăm sóc và nâng đỡ vòng 1 mới phẫu thuật nên áo định hình thường có chất kiệu co giãn với nhiều nấc điều chỉnh. Chị em căn cứ vào kích cỡ vòng 1 sau nâng để căn chỉnh áo cho phù hợp.

Áo định hình ngực không có gọng nên không gây khó chịu trong suốt thời gian sử dụng. Sản phẩm ôm sát lấy vòng 1 để cố định ngực. Đồng thời, tránh tình trạng xô lệch túi độn do tác động từ bên ngoài.

ISAVELA BR03 - Áo ngực định hình sau phẫu thuật, có dải đai ổn định ngực  liền áo - Sử dụng hiệu quả sau nâng ngực | Tiki

Lợi ích mà áo định hình ngực mang lại:

  • Ổn định túi độn ở vị trí cân bằng với vóc dáng cơ thể.
  • Giữ 2 bầu ngực ở sát nhau, tạo khe quyến rũ.
  • Hỗ trợ nâng đỡ túi độn trong thời gian đầu mô tuyến vú chưa bám dính và liên kết chặt chẽ.

Nên mặc áo định hình ngực trong bao lâu?

Áo định hình sau nâng ngực thường được bác sĩ chỉ định mặc tối thiểu là 4 – 6 tuần. Tuy nhiên, dựa trên những lần tái khám, bác sĩ sẽ xác định mức độ ổn định của vòng 1 để đưa ra những lời khuyên phù hợp.

Thời gian mặc áo lót định hình tối ưu nhất cho ngực là từ 1 – 3 tháng. Và tất nhiên, chị em nên hỏi ý kiến bác sĩ khi có ý định ngừng mặc.

Hãy đảm bảo khuôn ngực thực sự ổn định và lên dáng chuẩn đẹp trước khi chuyển sang bra thông thường.

Thời gian mặc áo ngực định hình sau phẫu thuật nên là 24/24. Hãy duy trì kể cả lúc ngủ để tạo điều kiện cho túi độn ổn định nhất có thể.

Lời khuyên cho chị em là nên mua từ 2 – 3 cái áo lót định hình sau nâng ngực để mặc thay đổi hàng ngày.

Một số chị em về nhà thường thả rông vòng 1. Tuy nhiên, điều này tuyệt đối không nên trong thời gian đầu mới nâng ngực.

Bởi dù có đi lại nhẹ nhàng hay nằm ngủ cũng có thể tiềm ẩn những tác nhân tác động và làm xô lệch túi ngực. Tốt hơn hết, hãy để áo ngực định hình bảo vệ vòng 1 trọn vẹn cho đến khi núi đôi lên dáng chuẩn nhất.

Rating:
Rate this post
VIỆN THẨM MỸ HÀ NỘI
Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 394 54548 - 0949.773.555
Email: vienthammyhanoi14yenphu@gmail.com
Website: www.vienthammyhanoi.com.vn

Bài viết liên quan

Your comment