VECTRA XT 3D – HỆ THỐNG MÔ PHỎNG HÌNH ẢNH 3D TIÊN TIẾN NHẤT THẾ GIỚI

Cập nhật lần cuối 21/11/2020 Lượt xem: 523

Hệ thống thiết bị Vectra XT 3D được nghiên cứu và ứng dụng lần đầu tiên bởi tập đoạn thiết bị y tế nổi tiếng Canfeild – USA. Thiết bị này dùng để scan gương mặt, cơ thể; dựng hình ảnh 3D và mô phỏng kết quả phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt là đối […]

Rate this post

Hệ thống thiết bị Vectra XT 3D được nghiên cứu và ứng dụng lần đầu tiên bởi tập đoạn thiết bị y tế nổi tiếng Canfeild – USA. Thiết bị này dùng để scan gương mặt, cơ thể; dựng hình ảnh 3D và mô phỏng kết quả phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt là đối với những phẫu thuật sử dụng chất liệu độn hoặc thay đổi hình thái cấu trúc cơ thể.

Đây là công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay đã được các bác sĩ, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ trên thế giới sử dụng hỗ trợ trong việc định lượng hình thái cơ thể, thấy được các thay đổi nếu phẫu thuật và tư vấn trước mổ. Tại Việt Nam, VTM Hà Nội là 1 trong số ít những viện thẩm mỹ ứng dụng được công nghệ mới này trong hoạt động.

Vectra XT 3D – sản phẩm của Mỹ, model năm 2020 là một hệ thống máy với thiết kế khá đặc biệt. Thiết bị này có khả năng chụp lại mô mềm của toàn bộ cơ thể hoặc các phần như : ngực, bụng, mông, mũi, cằm… bằng hình ảnh nổi 3 chiều. Với tốc độ chụp 3,5 mili giây, Vectra XT 3D gần như không bị ảnh hưởng bởi chuyển động của cơ thể nên có thể ghi lại hình ảnh rất chân thực.

Những hình ảnh trước phẫu thuật  này được hệ thống Vectra XT phân tích kỹ lưỡng về số đo, tỷ lệ hình thái và hiển thị thông số lên màn hình. Sau đó đưa ra những phương án phẫu thuật để hoàn thiện vẻ đẹp của mỗi người.

Dựa trên chất liệu độn như túi ngực (gồm kiểu dáng, độ nhô cao, chiều rộng…) hoặc thông số của chất liệu độn mũi, cằm, độn mông…mà thiết bị sẽ đưa ra hình ảnh kết quả phẫu thuật thẩm mỹ phù hợp nhất.

Điều này có nghĩa, ngay cả khi bạn chưa thực hiện phẫu thuật, bạn cũng có thể nhìn thấy và biết được hiệu quả phẫu thuật của mình như thế nào. Kết quả hình ảnh được dựng mô phỏng bằng thiết bị Vectra XT 3D chính xác lên đến 99%.

Dựa vào những hình ảnh này, bác sĩ sẽ cùng khách hàng lựa chọn tỉ lệ chất liệu phù hợp và đánh giá kết quả trước khi phẫu thuật xem kích thước chất liệu độn này có phù hợp không? Có đưa ra được kết quả hài hòa không? Đường nét cơ thể có giữ được sự tự nhiên, đồng thời đạt được những yếu tố thẩm mỹ như mong muốn không?

Trên thực tế, nếu không có sự hỗ trợ của công nghệ mô phỏng Vectra XT 3D, rất khó để giúp khách hàng hình dung được một cách cụ thể mẫu ngực, hay dáng mũi mong muốn. “Nâng ngực như thế nào phù hợp với tôi?”, “Sau khi nâng ngực sẽ như thế nào?”, “Mũi tôi sau khi nâng đã đủ cao chưa?…” thường là những vấn đề khó hăn khiến cho việc quyết định thực hiện phẫu thuật nâng ngực hay thẩm mỹ mũi gặp trở ngại.

Hãy tới và tận hưởng công nghệ Vectra XT 3D tiên tiến bậc nhất này tại Viện thẩm mỹ Hà Nội cùng với sự tư vấn tận tình của Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn!

————————————–
Viện thẩm mỹ Hà Nội – Nâng tầm vẻ đẹp
Hotline: 024 3945 4548 & 0949.773.555
🏢Địa chỉ: Số 14 Đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Rating:
Rate this post
VIỆN THẨM MỸ HÀ NỘI
Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 394 54548 - 0949.773.555
Email: vienthammyhanoi14yenphu@gmail.com
Website: www.vienthammyhanoi.com.vn

Bài viết liên quan

Your comment