Túi nâng ngực có bị rách không?

Cập nhật lần cuối 19/02/2021 Lượt xem: 486

Túi nâng ngực có bị rách không là vấn đề nhiều chị em quan tâm. Theo các chuyên gia, túi ngực nhân tạo này chịu được ngoại lực rất lớn. Thậm chí, túi không bị nổ ngay cả khi ô tô 4 bánh chèn qua. 1. Độ bền của túi nâng ngực như thế nào? […]

Rate this post

Túi nâng ngực có bị rách không là vấn đề nhiều chị em quan tâm. Theo các chuyên gia, túi ngực nhân tạo này chịu được ngoại lực rất lớn. Thậm chí, túi không bị nổ ngay cả khi ô tô 4 bánh chèn qua.

1. Độ bền của túi nâng ngực như thế nào?

Giống như các phần khác trên cơ thể, bộ ngực cũng bị thay đổi do nhiều yếu tố như: di truyền, sự lão hóa, mang thai và cho con bú, tăng cân, thay đổi hormone. Những yếu tố đó làm cho bộ ngực trở nên chảy xệ, nhăn nheo và nhỏ đi. Nhiều chị em đã chọn cách nâng ngực bằng túi độn để có được một bộ ngực đầy đặn hơn.

Túi nâng ngực có bị rách không? Trong trường hợp không có lỗi kỹ thuật thì túi chỉ bị vỡ khi có áp lực mạnh. Như sau khi bị vật sắc nhọn đâm thủng trong quá trình thao tác kỹ thuật, tai nạn. Hoặc do thời gian mài mòn ở những chỗ gấp của vỏ túi.

Hơn nữa, bên trong túi ngực là silicon nên kể cả trong trường hợp túi ngực bị vỡ, gel cũng sẽ từ từ rò ra. Sẽ không có hiện tượng nổ tung hay bị xé toạc ra như cách hiểu thông thường của nhiều người.

Túi ngực bị vỡ sẽ nứt, rách và gel chảy từ từ qua nhiều tháng. Gel cũng chảy ra rất chậm và ít, nằm ở khoang bóc tách, không gây chảy máu.

Kết quả hình ảnh cho túi ngực

2. Túi nâng ngực có thể bị rách khi nào?

Những sản phẩm túi nâng ngực được chứng nhận bởi cơ quan chuyên môn như Cục quản lý thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) có chất lượng rất tốt, không thể vỡ do thay đổi áp suất, chèn ép, chấn thương… Túi nâng ngực chỉ có thể vỡ do một số nguyên nhân như:

Do sang chấn cấp tính: Túi ngực có thể bị rách nếu bị vật sắc nhọn đâm thủng. Như bị tai nạn, tiêm chọc vào vùng ngực, hoặc khi sinh thiết mô tuyến vú vô tình đâm thủng túi ngực…

Do thời gian và sang chấn kéo dài: Trường hợp túi độn ngực để lâu trong ngực, bị co bao xơ của cơ thể bóp và làm biến dạng, tạo ra những nếp gấp, các nếp gấp bị hằn sâu theo thời gian và có thể bị rách, gây thoát silicone ra ngoài. Đây được gọi là Hội chứng tiết dịch khoang muộn (Late Seroma). Tỷ lệ gặp hội chứng này từ 0,88 – 1,2%, Hiện nay trên thế giới đã ghi nhận 12 trường hợp vỡ túi nâng ngực do Hội chứng tiết dịch khoang muộn,.

Do kỹ thuật: Động tác nhét túi ngực thô bạo, kỹ thuật phẫu thuật bóc bao túi không đúng, thao tác dụng cụ sắc nhọn gây tổn thương bao túi trong mổ cũng có thể là nguyên nhân gây vỡ túi ngực.

Các bạn nên chọn địa chỉ nâng ngực uy tín, đảm bảo chất lượng túi nâng ngực.

Rating:
Rate this post
VIỆN THẨM MỸ HÀ NỘI
Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 394 54548 - 0949.773.555
Email: vienthammyhanoi14yenphu@gmail.com
Website: www.vienthammyhanoi.com.vn

Bài viết liên quan

Your comment