Treo sa trễ kết hợp đặt túi độn ngực có được không?

Cập nhật lần cuối 16/12/2020 Lượt xem: 578

Ngực chảy xệ (sa trễ) là điều mà không người phụ nữ nào mong muốn, nó làm cho họ cảm thấy mất dần sự tự tin, sức hấp dẫn. Sự kết hợp combo treo sa trễ kết hợp đặt túi độn ngực giúp giải quyết tình trạng vú teo xẹp và bị chảy xệ. 1. […]

Rate this post

Ngực chảy xệ (sa trễ) là điều mà không người phụ nữ nào mong muốn, nó làm cho họ cảm thấy mất dần sự tự tin, sức hấp dẫn. Sự kết hợp combo treo sa trễ kết hợp đặt túi độn ngực giúp giải quyết tình trạng vú teo xẹp và bị chảy xệ.

1. Treo ngực sa trễ là gì?

Treo sa trễ còn gọi là nâng ngực chảy xệ, là phẫu thuật treo cao bầu ngực bị chảy xệ bằng cách cắt bỏ mô thừa đồng thời đặt lại vị trí núm vú và quầng vú. Quy trình này có thể được kết hợp với thu gọn ngực, nâng ngực bằng túi độn hoặc nâng ngực bằng mỡ tự thân để giảm hoặc tăng kích cỡ vú.

Việc treo sa trễ kết hợp đặt túi độn là phương pháp phù hợp với người không hút thuốc (vì điều này sẽ khiến cả quá trình phẫu thuật và phục hồi trở nên khó khăn hơn), đã duy trì ổn định cân nặng theo thời gian (không mang thai).

Bên cạnh đó, còn phù hợp với người đang gặp về đề về như: Núm vú thấp hơn so với nếp gấp chân ngực theo phương ngang; vú lép hơn hoặc chảy dài theo thời gian, có thể một bên thấp hơn bên còn lại do teo hoặc chảy xệ; da vú bị kéo dãn do lão hóa hoặc các yếu tố khác như giảm cân.

2. Ưu điểm của phương pháp treo sa trễ kết hợp đặt túi độn ngực

Phương pháp này sẽ giúp tiết kiệm thời gian (cả trong quá trình phẫu thuật cũng như phục hồi) so với là từng phương pháp riêng lẻ. Không chỉ vậy, còn rút ngắn được thời gian nghỉ dưỡng và tiết kiệm tiền bạc vì bạn chỉ phải trả phí cho một lần gây mê, các chi phí đi lại, khách sạn, thuốc thang,…

Đặc biệt, là tránh được các nguy cơ liên quan đến gây mê nếu thực hiện hai quá trình riêng biệt.

3. Những lưu ý khi treo sa trễ kết hợp đặt túi độn ngực

Bạn cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ, bác sĩ có chuyên môn cao khi thực hiện phương pháp phẫu thuật này. Vì phương pháp này có thể gặp phải những nguy cơ như: co thắt bao xơ (mô sẹo cứng lại bao quanh túi độn). tê, hai bên vú không đều, chảy xệ, tổn thương núm vú hoặc quầng vú, khó cho con bú trong tương lai.

Bạn cũng không nên thực hiện phẫu thuật này khi đang mang thai hoặc cho con bú hoặc có kế hoạch mang thai sớm. Vì vú có thể thay đổi rất nhiều trong quá trình mang thai, cho con bú. Do đó, bạn nên đợi ít nhất 6 tháng sau khi cho con cai sữa mới thực hiện phẫu thuật.

Rating:
Rate this post
VIỆN THẨM MỸ HÀ NỘI
Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 394 54548 - 0949.773.555
Email: vienthammyhanoi14yenphu@gmail.com
Website: www.vienthammyhanoi.com.vn

Bài viết liên quan

Your comment