TIẾN SĨ MAI MANH TUẤN – HÀNH TRÌNH 30 NĂM MIỆT MÀI “NÂNG TẦM VẺ ĐẸP”

Cập nhật lần cuối 22/08/2020 Lượt xem: 306

Từ những ngày còn là một chàng sinh viên trường y ham học trên giảng đường, những buổi thực tập miệt mài tại các bệnh viện để tích lũy kinh nghiệm, cho tới những năm du học, làm việc tại những ngôi trường y khoa hay bệnh viện danh giá hàng đầu trên thế giới; […]

Rate this post

Từ những ngày còn là một chàng sinh viên trường y ham học trên giảng đường, những buổi thực tập miệt mài tại các bệnh viện để tích lũy kinh nghiệm, cho tới những năm du học, làm việc tại những ngôi trường y khoa hay bệnh viện danh giá hàng đầu trên thế giới; cái tên Mai Mạnh Tuấn đã từng bước khẳng định được thực lực và tên tuổi của mình trong nghề. Hàng loạt những chứng chỉ, bằng cấp quý giá mà Tiến sĩ Mai Mạnh Tuấn đạt được là mình chứng cho sự đầu tư nghiêm túc, những nỗ lực và tài năng của người bác sĩ tài hoa này.

Ts.Bs Tuấn trong lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ

Hiện tại, Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn đang hoạt động  :

– Trong Ban chấp hành Hội Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam

– Hội viên hội Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ hàn quốc

– Giảng viên bộ môn Phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ và tái tạo Học viện Quân Y.

Ông đã có gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật, tạo hình thẩm mỹ và hiện đang là bác sỹ chính thực hiện tư vấn, phẫu thuật tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Tuy bận rộn với lượng khách hàng lớn, các ca phẫu thuật ngày càng nhiều, Tiến sĩ Mai Mạnh Tuấn vẫn dành thời gian để nghiên cứu và cập nhật các phương pháp phẫu thuật mới. Trong các chuyến công tác tại nước ngoài, bác sĩ luôn tìm kiếm và phát triển các kỹ thuật theo xu thế tiên tiến, hiện đại để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện làm đẹp tại Việt Nam. Điển hình như kỹ thuật phẫu thuật “Không khâu da” đã được bác sĩ Mai Mạnh Tuấn đưa về áp dụng tại Việt Nam đầu tiên sau quá trình tu nghiệp tại Anh Quốc. Với những ưu điểm vượt trội, kỹ thuật mới này đã đem lại những hiệu quả thẩm mỹ cao về sẹo sau phẫu thuật và giúp làm nên tên tuổi của Tiến sĩ Mai Mạnh Tuấn cùng Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Phẫu thuật – Tạo hình thẩm mỹ, Tiến sĩ Mai Mạnh Tuấn luôn tâm niệm làm việc bằng cái tâm của người bác sĩ, coi các khách hàng làm đẹp cũng như những người bệnh và đặt sự an toàn, sức khỏe của họ lên hàng đầu.

Trong hành trình làm đẹp cho mọi người, Tiến sĩ Mai Mạnh Tuấn đã tiếp xúc với hàng ngàn khách hàng, lắng nghe rất nhiều câu chuyện và giúp họ thay đổi bản thân ngày một xinh đẹp, tự tin hơn. Để làm được điều đó, chỉ khả năng phẫu thuật hay kinh nghiệm của bác sĩ là chưa đủ, mà còn cần cả sự tinh tế, tỉ mỉ và con mắt thẩm mỹ của một người “nghệ sĩ” nâng tầm vẻ đẹp.

Rating:
Rate this post
VIỆN THẨM MỸ HÀ NỘI
Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 394 54548 - 0949.773.555
Email: vienthammyhanoi14yenphu@gmail.com
Website: www.vienthammyhanoi.com.vn

Bài viết liên quan

Your comment