Sau nâng mông bao lâu có thể ngồi lại được?

Cập nhật lần cuối 11/01/2021 Lượt xem: 1.21k

Là một phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ hiện đại, khao khát một thân hình đẹp dường như đó là mong muốn của bất kì ai. Nhưng nếu một vòng 3 quá nhỏ thì có lẽ nhiều chị em đang đau đầu tìm cách cải thiện. Tham gia các lớp tập thể hình là […]

Rate this post

Là một phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ hiện đại, khao khát một thân hình đẹp dường như đó là mong muốn của bất kì ai. Nhưng nếu một vòng 3 quá nhỏ thì có lẽ nhiều chị em đang đau đầu tìm cách cải thiện.

Tham gia các lớp tập thể hình là một phương pháp hay, nhưng liệu bạn có đủ thời gian và sự kiên trì để theo đuổi đến cuối chặng đường? Vì thế phái đẹp luôn quan tâm những phương pháp nào mang đến hiệu quả trong thời gian ngắn, có thể nói đến là phương pháp độn mông. Vậy phẫu thuật độn mông là gì? Độn mông liệu có ảnh hưởng đến sinh hoạt ngồi nghỉ hay di chuyển hay không? Cùng tham khảo các ý kiến dưới đây.

1. Phẫu thuật độn mông

Phẫu thuật độn mông là phương pháp đặt túi độn với kích thước và kiểu dáng phù hợp để cải thiện vòng 3 của khách hàng, tạo dáng và điều chỉnh sao cho trông tự nhiên, gợi cảm và an toàn nhất. Nâng mông đã tạo nên cơn sốt thẩm mỹ nhiều năm trước đây tại các nước Nam Mỹ, nhất là Mỹ và Brazil.

Bản chất của túi độn mông là một túi gel silicon an toàn với cơ thể con người. Loại vật liệu độn mông này đã được cấp phép và chứng nhận an toàn bởi FDA và Bộ y tế Việt Nam. Nó đặc biệt thích hợp với cơ thể, chống biến chứng và có khả năng duy trì kết quả lâu dài.

Phương pháp phẫu thuật độn mông nội soi không cắt rạch nhiều, không đau đớn, không để lại sẹo xấu và cho kết quả thẩm mỹ lâu dài.

2. Những ai nên độn mông

– Những người có vòng ba phẳng lỳ và muốn cải thiện số đo

– Những người có vòng ba không đều do bẩm sinh hay do các yếu tố bên ngoài tác động

Phương pháp độn mông sẽ được quyết định dựa theo cơ địa và nhu cầu của từng khách hàng sau quá trình thăm khám và tư vấn. Các phương pháp độn mông phổ biến hiện nay có thể kể đến độn mông nội soi và độn mông bằng mỡ tự thân

 

3. Bao lâu thì hoạt động bình thường sau khi nâng mông

– Sau 48h, bạn có thể tắm rửa và di chuyển nhẹ nhàng.

– Nên nằm ngủ sấp trong một tuần đầu tiên

– Tránh các vận động mạnh như các hoạt động thể thao, va chạm vùng mông trong 3 tháng đầu.

Sau thời gian này, dường như cơ thể đã tương đối ổn định. Bạn đã có thể trở lại với sinh hoạt thường ngày mà không cần quá lo lắng. Nếu có điều kiện, nên nghỉ làm ở tuần đầu tiên để giúp cho việc phục hồi diễn ra nhanh hơn.

  • Sau 48h, bạn có thể tắm rửa và di chuyển nhẹ nhàng.
  • Nên nằm ngủ sấp trong một tuần đầu tiên
  • Tránh các vận động mạnh như các hoạt động thể thao, va chạm vùng mông trong 3 tháng đầu.

Sau thời gian này, dường như cơ thể đã tương đối ổn định. Bạn đã có thể trở lại với sinh hoạt thường ngày mà không cần quá lo lắng. Nếu có điều kiện, nên nghỉ làm ở tuần đầu tiên để giúp cho việc phục hồi diễn ra nhanh hơn.

 

Rating:
Rate this post
VIỆN THẨM MỸ HÀ NỘI
Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 394 54548 - 0949.773.555
Email: vienthammyhanoi14yenphu@gmail.com
Website: www.vienthammyhanoi.com.vn

Bài viết liên quan

Your comment