QUY TRÌNH NÂNG NGỰC ĐẠT CHUẨN TẠI VIỆN THẨM MỸ HÀ NỘI

Cập nhật lần cuối 14/11/2020 Lượt xem: 1.08k

Nâng ngực đã trở nên rất quen thuộc khi nhắc đến chuyện làm đẹp của chị em! Tuy nhiên nâng ngực ở đâu để an toàn và quy trình thế nào để đạt chuẩn thì không phải ai cũng nắm bắt được rõ. Với thời gian 20 năm phát triển, Viện thẩm mỹ Hà Nội […]

Rate this post

Nâng ngực đã trở nên rất quen thuộc khi nhắc đến chuyện làm đẹp của chị em! Tuy nhiên nâng ngực ở đâu để an toàn và quy trình thế nào để đạt chuẩn thì không phải ai cũng nắm bắt được rõ.

Với thời gian 20 năm phát triển, Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những cơ sở thẩm mỹ hàng đầu trong việc tái tạo lại vòng 1 cho chị em với quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế.

Có thể nói quy trình là yếu tố rất quan trọng để tạo nên sự thành công của mỗi ca phẫu thuật, để đề ra quy trình thực hiện 06 bước dưới đây, Ts.Bs Mai Mạnh Tuấn và ekip Viện thẩm mỹ Hà Nội đã đặt rất nhiều chất xám của mình vào đó.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Ts.Bs Mai Mạnh Tuấn sẽ khám, đánh giá tình trạng ngực và tư vấn cho bạn hình thái ngực sau khi phẫu thuật. Với sự hỗ trợ của hệ thống mô phỏng Vectra XT 3D, bạn có thể dễ dàng thấy được hình thái trước sau của mình. Việc lựa chọn size túi, loại túi cho phù hợp cũng trở nên dễ dàng hơn.

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát

Xét nghiệm tổng quát để xác định tình trạng sức khỏe ngay thời điểm hiện tại của bạn để tránh các rủi ro, biến chứng có thể xảy ra. Trong các trường hợp sau, bạn tuyệt đối không nên nâng ngực:

  • Đang mang thai
  • Mắc bệnh về huyết áp, tim mạch, tiểu đường, máu khó đông
  • Người kích ứng với thuốc mê hoặc đang điều trị tâm lý,..

Bước 3: Đo vẽ thiết kế vị trí đặt túi ngực

Xác định vị trí đặt túi ngực là công đoạn rất quan trọng quyết định đến kết quả sau khi nâng ngực. Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ đo vẽ vị trí đặt túi sao cho cân đối, hài hòa nhất.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Nâng ngực thông thường kéo dài khoảng 45′, được thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn của Bộ Y tế. Quá trình phẫu thuật bác sĩ thực hiện gây mê, đặt túi và đóng vết mổ bằng phương pháp KHÔNG KHÂU DA, không để lại sẹo trên bề mặt da.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật, khách hàng sẽ ở lại viện 1 ngày 1 đêm và được theo dõi, chăm sóc bởi đội ngũ y tế của bệnh viện. Bác sĩ sẽ thường xuyên thăm khám, xem xét tình trạng phục hồi của khách hàng.

Bước 6: Tái khám

Sau khi xuất viện, bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng của khách hàng để đưa ra lịch tái khám định kì, thông thường là sau 10 ngày, 01 tháng, 03 tháng, 06 tháng. Việc tái khám đúng lịch sẽ giúp kịp thời phát hiện những vấn đề nếu có phát sinh từ đó đưa ra phương pháp kịp thời.

Dưới đây là một số hình ảnh khách hàng đã thực hiện nâng ngực đạt chuẩn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Liên hệ ngay với Viện thẩm mỹ Hà Nội để nhận ngay kết quả đẹp mĩ mãn như vậy nhé!

 

 

Rating:
Rate this post
VIỆN THẨM MỸ HÀ NỘI
Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 394 54548 - 0949.773.555
Email: vienthammyhanoi14yenphu@gmail.com
Website: www.vienthammyhanoi.com.vn

Bài viết liên quan

Your comment