VỀ KHÔNG KHÂU DA – PHƯƠNG PHÁP THẨM MỸ HIỆN ĐẠI NHẤT HIỆN NAY

Cập nhật lần cuối 26/10/2020 Lượt xem: 415

Là một phương pháp mới và chỉ độc quyền bởi Viện thẩm mỹ Hà Nội, vì thế không khâu da cũng hẳn sẽ có những nghi vấn đặt ra rằng liệu nó có thực sự tốt hay không. Chỉ mất vài phút để đọc bài viết này, bạn sẽ biết phương pháp này hiệu quả […]

Rate this post

Là một phương pháp mới và chỉ độc quyền bởi Viện thẩm mỹ Hà Nội, vì thế không khâu da cũng hẳn sẽ có những nghi vấn đặt ra rằng liệu nó có thực sự tốt hay không. Chỉ mất vài phút để đọc bài viết này, bạn sẽ biết phương pháp này hiệu quả đến mức nào.

Sau nhiều năm học tập, nghiên cứu tại trường đại học hàng đầu Oxford, Ts.BS Mai Mạnh Tuấn đã đưa ra được phương pháp không khâu da và đem nó về Việt Nam.

Vậy thì không khâu da là gì, nó có những khác biệt nào so với sử dụng chỉ khâu thông thường?

Sau khi hoàn thành việc đóng kín vết mổ ở phía bên trong thì ở bề mặt da, thay vì khâu chỉ, bác sĩ sẽ dùng keo dán để gắn vết thương.

Loại keo được sử dụng là Dermabond của Hoa Kỳ, đã được cấp phép sử dụng bởi cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ, chất lượng đóng vết thương tương đương với chỉ khâu 4.0 chuyên dùng trong phẫu thuật, vì vậy hoàn toàn không xảy ra việc bị bục vết thương.

Chính vì sử dụng keo dán nên phương pháp thể hiện được rất nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Không để lại sẹo lồi, sẹo chân rết: sẹo chính là nỗi ám ảnh của chị em khi quyết định thực hiện làm đẹp. Chỉ khâu thông thường chắc chắn sẽ để lại ít nhất là một đường sẹo chân rết mất thẩm mỹ chứ chưa nói đến sẹo lồi. Với không khâu da, không tác động lên bề mặt da, vì thế k hề có sẹo lồi sẹo xấu, tất cả để lại chỉ giống như 1 đường lằn và sẽ mờ dần đi theo thời gian
  • Rút ngắn đi thời gian hồi phục sau khi thực hiện: Việc hạn chế tổn thương nhất lên vùng vết mổ giúp thời gian hồi phục sau khi thực hiện được rút ngắn 1/3 so với để hồi phục tự nhiên với phương pháp khâu chỉ thông thường.
  • Dễ dàng chăm sóc, tránh nước và nhiểm trùng vết thương: Keo dán được tạo ra với tính năng chống nước và chống khuẩn lên đến 99%, từ đó không cần thay băng, cắt chỉ, việc sinh hoạt cá nhân cũng được thực hiện đơn giản, thuận tiện.

Phương pháp không khâu da hiện nay đang được ứng dụng trong các dịch vụ Nâng ngực, tạo hình thành bụng, cắt da chùng chân mày tại Viện thẩm mỹ Hà Nội và đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và hài lòng.

Đây là một phương pháp mới tiên tiến với những ưu điểm vượt trội và được cấp phép sử dụng, vì vậy hãy liên hệ để được tư vấn rõ hơn về phương pháp nhé!

 

 

Rating:
Rate this post
VIỆN THẨM MỸ HÀ NỘI
Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 394 54548 - 0949.773.555
Email: vienthammyhanoi14yenphu@gmail.com
Website: www.vienthammyhanoi.com.vn

Bài viết liên quan

Your comment