Phẫu thuật thu nhỏ đầu ngực

Cập nhật lần cuối 29/01/2021 Lượt xem: 411

Phẫu thuật thu nhỏ đầu ngực là phương pháp thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay. Đầu ngực sẽ nhỏ và đẹp theo mong muốn của bạn. Đầu ngực là trung tâm của bầu ngực. Đầu ngực lớn, dài sẽ làm mất thẩm mỹ của bầu ngực, làm cho một số phụ nữ rất e […]

Rate this post

Phẫu thuật thu nhỏ đầu ngực là phương pháp thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay. Đầu ngực sẽ nhỏ và đẹp theo mong muốn của bạn. Đầu ngực là trung tâm của bầu ngực. Đầu ngực lớn, dài sẽ làm mất thẩm mỹ của bầu ngực, làm cho một số phụ nữ rất e ngại và mất tự tin. Đầu ngực nhỏ gọn sẽ làm tăng thẩm mỹ cho bầu ngực giúp bạn quyến rũ hơn.

Thu nhỏ quầng nhũ hoa những điều bạn cần biết – Trung tâm thẩm mỹ ISEUL

Những ai cần thực hiện thu nhỏ đầu ngực

–  Phụ nữ có đầu ngực lớn bẩm sinh.

–  Phụ nữ có đầu ngực lớn do sinh con, quan hệ vợ chồng.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu ngực là gì?

Đây là một phẫu thuật nhẹ nhàng, đơn giản. Thu nhỏ đầu ngực là phương pháp chỉ cắt giảm bớt một phần mô và da dư của đầu ngực.

Thu nhỏ đầu ngực có gây mất  cảm giác đầu ngực không?

Thu nhỏ đầu ngực là phương pháp chỉ cắt giảm bớt một phần mô và da dư của đầu ngực. Mà thần kinh chi phối cảm giác đầu ngực tập trung ở chân đầu ngực, từ đó sẽ phân ra nhiều tế bào thần kinh cảm giác cho đầu ngực. Do đó khi thu nhỏ đầu ngực bác sĩ không cắt qua chân đầu ngực, chỉ lấy bớt phần da dư và mô dư của đầu ngực. Các mô và da còn lại của đầu ngực vẫn được thần kinh cảm giác tại chân đầu ngực chi phối. Vì vậy hoàn toàn không ảnh hưởng đến cảm giác của đầu ngực. Tuy nhiên, đầu ngực sau khi  thu nhỏ vẫn có thể lớn trở lại do quá trình cho con bú về sau  hoặc quan hệ vợ chồng.

Phẫu thuật này chỉ thực hiện với gây tê tại chỗ bằng cách thoa tê. Thời gian phẫu thuật ngắn từ 15 – 20 phút. Hơn nữa, đây chỉ là phẫu thuật lấy bớt da và mô dư nên không đau.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu ngực thường được thực hiện cùng với phẫu thuật nâng ngực.

Rating:
Rate this post
VIỆN THẨM MỸ HÀ NỘI
Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 394 54548 - 0949.773.555
Email: vienthammyhanoi14yenphu@gmail.com
Website: www.vienthammyhanoi.com.vn

Bài viết liên quan

Your comment