Những lưu ý khi nâng mũi

Cập nhật lần cuối 22/12/2020 Lượt xem: 306

Nâng mũi là một trong những dịch vị làm đẹp thẩm mỹ được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tạo hình dáng mũi hài hòa tự nhiên, vẻ đẹp chiếc mũi được thay đổi từ đó giúp thay đổi dung mạo khuôn mặt. Hậu nâng mũi, ai cũng trở nên rạng rỡ, xinh tươi với […]

Rate this post

Nâng mũi là một trong những dịch vị làm đẹp thẩm mỹ được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tạo hình dáng mũi hài hòa tự nhiên, vẻ đẹp chiếc mũi được thay đổi từ đó giúp thay đổi dung mạo khuôn mặt. Hậu nâng mũi, ai cũng trở nên rạng rỡ, xinh tươi với khuôn mặt đẹp thanh tú, cuốn hút hơn. Vậy có những lưu ý khi nâng mũi như nào?

Top 5 kiều nữ có chiếc mũi đẹp nhất Hàn Quốc

Sức khỏe

Lưu ý khi nâng mũi đầu tiên là sức khỏe. Đây là yếu tố then chốt quyết định ở thời điểm hiện tại có thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi được hay là không? Cần chắc chắn không mắc bệnh về tim mạch, huyết áp, tiểu đường, tâm lý đặc biệt nghiêm trọng… Riêng với phụ nữ, đang mang bầu, mới sinh, chưa cai sữa con hoặc đang trong kì đèn đỏ không thực hiện.

Kỹ thuật nâng mũi

Có rất nhiều bạn muốn mình sở hữu mũi cao tây. Nhưng xét trên tổng quan các đường nét khuôn mặt dáng mũi này có thể tạo nên sự lệch pha, trở nên lạc lỏng giữa khuôn mặt, vẻ đẹp khuôn mặt không được tự nhiên, chân thật. Vì thế, cần được bác sỹ thăm khám và tư vấn. Với mắt thẩm mỹ và kinh nghiệm, bác sỹ sẽ tư vân chiếc mũi phù hợp với gương mặt bạn. Tuyệt đối không lạm dụng thẩm mỹ khi không cần thiết.

Top 10 địa chỉ bác sĩ nâng mũi đẹp và uy tín tại Hà Nội, Sài Gòn (TPHCM)

Cơ sở thẩm mỹ 

Thẩm mỹ mũi là một ngành cực kì phát triển. Có cả trăm cơ sở cung cấp dịch vụ nhưng không phải chỗ nào làm cũng đẹp và an toàn. Theo đó, chỉ những cơ sở chính quy nghĩa là có giấy phép hoạt động, hoạt động đúng chuyên môn. Bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ, sở hữu công nghệ nâng mũi tiên tiến mới đem lại được điều tốt nhất. Ngoài ra, không nên đặt niềm tin vào những cơ sở không uy tín, không được cấp phép, không đủ thẩm quyền và không có bác sỹ đúng chuyên khoa. Rủi ro luôn luôn rình tập, hậu quả mỗi người mỗi kiểu và báo đài cũng đã đưa tin khá nhiều.

Bác sỹ thực hiện

Đủ điều kiện, trình độ chuyên môn làm phẫu thuật nâng mũi chỉ có thể là bác sỹ chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Nếu được, nên chọn những vị bác sỹ kinh nghiệm, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn thực hiện.

Chăm sóc sau nâng mũi

Mặc dù kết quả nâng mũi phụ thuộc nhiều vào tay nghề bác sỹ cũng như kỹ thuật thực hiện. Nhưng muốn đạt được chiếc mũi đẹp nhất sau cùng, chăm sóc là bước không thể bỏ qua. Theo đó, cần tuân thủ các bước chăm sóc bác sỹ chỉ định. Muốn có sự thay đổi nào khác cần thông báo đề bác sỹ ra quyết định điều chỉnh đúng chuẩn và an toàn. Trường hợp gặp vấn đề lạ, thông báo ngay đến bác sỹ để kịp thời tìm cách xử lý.

Lưu ý nâng mũi quan trọng nhất là đến cơ sở uy tín, chất lượng để thực hiện. Chớ nhẹ dạ, cả tin là lỡ dở cả nhan sắc một đời.

Rating:
Rate this post
VIỆN THẨM MỸ HÀ NỘI
Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 394 54548 - 0949.773.555
Email: vienthammyhanoi14yenphu@gmail.com
Website: www.vienthammyhanoi.com.vn

Bài viết liên quan

Your comment