NHẤN MÍ OVAL LINE WIDE DEEP

Cập nhật lần cuối 12/03/2021 Lượt xem: 910

Khi tư vấn cho khách hàng những năm gần đây, tôi nhận thấy một điều khá thú vị là mọi người đã chú trọng đến sức khỏe nhiều hơn rồi mới đến sắc đẹp, câu hỏi đầu tiên khách hàng đặt ra đều là: có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không, có giảm sút […]

Rate this post

Khi tư vấn cho khách hàng những năm gần đây, tôi nhận thấy một điều khá thú vị là mọi người đã chú trọng đến sức khỏe nhiều hơn rồi mới đến sắc đẹp, câu hỏi đầu tiên khách hàng đặt ra đều là: có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không, có giảm sút thị lực không? Có đau lắm không?… Rồi mới đến việc kết quả sau khi thực hiện nó như thế nào? Giữ được bao lâu? …

Trên thực tế, có khá nhiều phương pháp làm đẹp với đôi mắt mà bạn có thể lựa chọn sử dụng. Từ việc dán keo hàng ngày tạo nếp mí, cắt mí đến nhấn mí. Viện thẩm mỹ Hà Nội sử dụng phương pháp Nhấn mí Oval Line wide deep – phương pháp làm đẹp an toàn tuyệt đối và cho kết quả khả quan ngay sau khi thực hiện.

So với việc cắt mí trước kia, phương pháp này được coi là tối ưu. Khẳng định như vậy bởi nhấn mí Oval Line wide deep tạo mí đẹp tự nhiên mà không để lại di chứng hay sẹo, cũng không tốn quá nhiều thời gian, đặc biệt là khi không muốn nếp mí  này nữa thì bạn hoàn toàn có thể lấy lại hình dáng ban đầu của mắt – điều khác biệt hoàn toàn so với cắt mí.

Quy trình thực hiện Oval Line wide deep sẽ gồm:

  • Làm các xét nghiệm cơ bản là bước đầu tiên trước khi tiến hành thủ thuật.
  • Sau đó, bác sỹ sẽ đo và vẽ đánh dấu nhằm xác định mí mắt hai bên. Công việc này thực sự rất tỷ mỉ và cần độ chính xác cao, sử dụng thước đo chuyên dụng bởi khá nhiều cặp mắt có sai số khác nhau nên phải cân nhắc và đánh dấu cho chuẩn xác giúp việc tạo hình mắt cân đối, hài hòa với khuôn mặt.
  • Tiếp theo là gây tê tại chỗ và sử dụng dụng cụ tạo mí đặc biệt để đính tổ chức da mí trên xuống sụn mi. Khi mở mắt, sụn mi được nâng lên và tạo nếp mí rõ ràng, tự nhiên mà không cần cắt da như phương pháp cũ.

Oval Line wide deep thực hiện trong khoảng 15 phút, sưng nề nhẹ tại chỗ trong khoảng 1-2 ngày và hầu hết không thấy vết bầm tím tại vùng mắt, không ảnh hưởng đến sinh hoạt cá nhân, không có cảm giác đau nhức, khó chịu, tạo hai mí rõ ràng, đẹp tự nhiên, không để lại di chứng hay sẹo.

Một số hình ảnh khách hàng sử dụng dịch vụ nhấn mí OVAL LINE WIDE DEEP

Bạn là một khách hàng thông minh, chúng tôi là những người tạo vẻ đẹp thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Viện thẩm mỹ Hà Nội – 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội 
Thời gian làm việc từ 8h đến 20h hàng ngày.
Hotline tư vẫn miễn phí: 0949 773 555.

 

Rating:
Rate this post
VIỆN THẨM MỸ HÀ NỘI
Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 394 54548 - 0949.773.555
Email: vienthammyhanoi14yenphu@gmail.com
Website: www.vienthammyhanoi.com.vn

Bài viết liên quan

Your comment