Nhấn mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Cập nhật lần cuối 12/12/2020 Lượt xem: 429

Nhấn mí mắt là kỹ thuật tạo hình mí mắt khá dễ dàng và được thực hiện nhanh chóng. Tuy nhiên nhiều người vẫn lo lắng liệu rằng nhấn mí mắt có ảnh hưởng gì không, kết quả mà thủ thuật này mang lại có đẹp như mong muốn không. Cùng tìm hiểu với mình […]

Rate this post

Nhấn mí mắt là kỹ thuật tạo hình mí mắt khá dễ dàng và được thực hiện nhanh chóng. Tuy nhiên nhiều người vẫn lo lắng liệu rằng nhấn mí mắt có ảnh hưởng gì không, kết quả mà thủ thuật này mang lại có đẹp như mong muốn không. Cùng tìm hiểu với mình nhé.

1. Nhấn mí là gì?

Nhấn mí là phương pháp thẩm mỹ can thiệp tối thiểu tại vùng da mí mắt trên. Sau đó bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt tạo điểm nhấn theo tỉ lệ đã cân chỉnh trước đó. Mí mắt để được nhấn trong 3-5 điểm liên tục bằng kỹ thuật khéo léo của bác sĩ thực hiện để không để lại sẹo và không có bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào.

Kỹ thuật này thường được áp dụng cho những khách hàng trẻ tuổi, không có quá nhiều mỡ thừa vùng mí mắt. Chỉ cần tạo điểm nhấn vị trí da mi mắt và cơ nâng mi để đôi mắt sắc nét và thu hút hơn.

2. Nhấn mí có ảnh hưởng gì không?

Nhấn mí mắt là giải pháp tạo nếp mí được thực hiện rất dễ dàng và nhanh chóng. Phương pháp này hạn chế việc tác động dao kéo lên da vì vậy vùng da mắt không bị tổn thương và hoàn toàn không cần nghỉ dưỡng quá nhiều.

Sau khi thực hiện xong khách hàng có thể làm việc và sinh hoạt bình thường, chỉ cần chú ý bảo vệ vết thương trong 1-2 ngày đầu. Từ ngày thứ 3 trở đi, đường nét mí mới hồi phục hoàn toàn, đôi mắt ổn định và đẹp tự nhiên mà hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

3. Tiêu chuẩn của nếp mí đẹp

Nếp mí không nên quá to, phải hài hòa với gương mặt:

Có nhiều quan niệm cho rằng mí càng to thì sẽ càng đẹp. Tuy nhiên, mí mắt cần được ước lượng theo tỉ lệ nhất định làm sao phải hài hòa với gương mặt. Ngoài ra, mí to hay nhỏ thường sẽ phụ thuộc vào da mi mắt, kích thước mắt.

Chú ý đến tay nghề của bác sĩ thực hiện

Khác với phẫu thuật cắt mí mắt, phương pháp nhấn mí mắt chỉ tác động ở lớp ngoài của vùng da mi mắt không tác động sau vào lớp mô cơ và cơ nâng mi. Điều này sẽ rút ngắn thời gian hồi phục của vết thương, sau khi lành mắt sẽ có độ mềm mại nhất định.

Tuy nhiên, chỉ cần một thao tác nhỏ khi thực hiện nhấn mí sai kỹ thuật sẽ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, khiến mắt tổn thương và gây viêm sưng nặng nề. Vì vậy, cần lựa chọn một bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao và tay nghề khéo léo, tỉ mỉ để đảm bảo được quy trình thực hiện an toàn và hiệu quả thẩm mỹ mang lại như mong muốn.

Rating:
Rate this post
VIỆN THẨM MỸ HÀ NỘI
Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 394 54548 - 0949.773.555
Email: vienthammyhanoi14yenphu@gmail.com
Website: www.vienthammyhanoi.com.vn

Bài viết liên quan

Your comment