Nhấn mí kiêng ăn gì để mí mau lành?

Cập nhật lần cuối 21/12/2020 Lượt xem: 623

Nhấn mí kiêng ăn gì là băn khoăn của các khách hàng sau khi nhấn mí. Đây là việc làm quan trọng bởi chế độ dinh dưỡng có ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả hồi phục của nếp mí. Cùng tìm hiểu các loại thực phẩm cần kiêng để đạt được kết quả nhấn […]

Rate this post

Nhấn mí kiêng ăn gì là băn khoăn của các khách hàng sau khi nhấn mí. Đây là việc làm quan trọng bởi chế độ dinh dưỡng có ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả hồi phục của nếp mí. Cùng tìm hiểu các loại thực phẩm cần kiêng để đạt được kết quả nhấn mí như mong đợi nhé.

Những “cấm kỵ” khi ăn rau muống vào mùa hè

1. Nhấn mí kiêng rau muống, rau dền và rau ngót để hạn chế sẹo lồi

Sẹo lồi hoặc bất cứ loại sẹo nào hình thành trên nếp mí cũng là điều không ai muốn. So với cắt mí thì thủ thuật bấm mí giúp hạn chế khả năng hình xuất hiện sẹo lồi xuống mức thấp nhất. Tuy vậy, các bạn cũng cần kiêng khem cẩn thận để tránh tình trạng này.

Theo nghiên cứu, trong 3 loại rau nêu trên đều chứa thành phần gây sẹo, làm ảnh hưởng tới quá trình hồi phục vết thương.

Nếu ăn rau muống khi mới nhấn mí, sẽ khiến vết thương bị nở, hình thành sẹo lồi, mí lồi trông tương đối phản cảm. Trong khi đó, rau dền và rau ngót khi ăn vào sẽ khiến vết thương lâu lành hơn bình thường.

Tổng Hợp Kiến Thức Về Kỹ Thuật Chế Biến Thịt Bò

2. Nhấn mí kiêng thịt bò, thịt chó, trứng để da đều màu

Vùng da mí đều màu chính là cách tốt nhất để giấu đường bấm mí sau thẩm mỹ. Muốn vậy, sau nhấn mí các khách hàng cần kiêng các thực phẩm gồm: thịt bò, thịt chó và trứng.

Trong thịt bò và thịt chó sở hữu hàm lượng đạm lớn, thúc đầy phát triển tổ hợp các sắc tố da. Nếu ăn 2 thực phẩm này, da tại chỉ khâu sẽ có màu đậm hơn các vùng da kế bên.

Còn khi ăn trứng, vùng nhấn mí sẽ lên da non có màu không đồng đều, loang lổ, trông rất mất tính thẩm mỹ.

3. Nhấn mí kiêng đồ nếp, thịt gà, đồ cay nóng để mí nhanh hồi phục

Đồ nếp là thực phẩm gây nóng trong, làm ảnh hưởng tới quá trình lành vết thương, khiến mí mưng mủ dễ gây sẹo. Sau khi nhấn mí nên kiêng ăn gì thì đây chính là thực phẩm khách hàng cần lưu ý.

Cùng với đó, bấm mí xong cũng cần kiêng thịt gà, vì sẽ làm vết thương nặng hơn, thậm chí là đau nhức kéo dài.

Cùng với đó, cũng nên kiêng đồ cay nóng, chất kích thích,…vì sẽ dễ gây chảy nước mắt, mồ hôi, làm vết thương lâu lành hơn.

Với băn khoăn nhấn mí có được ăn mì tôm không? Thì đây cũng là loại đồ ăn có tính cay nóng mà các bạn nên tránh xa sau nhấn mí mắt.

7 Loại Hải Sản Giàu Dinh Dưỡng Và Tốt Cho Sức Khỏe

4. Nhấn mí kiêng hải sản để hạn chế ngứa ngáy, dị ứng

Các loại hải sản như tôm, mực, tu hài, ghẹ,…dễ gây cảm giác ngứa ngáy, thậm chí là dị ứng. Sau khi bấm mí, ăn các loại thực phẩm này sẽ dễ gặp phải tình trạng ngứa quanh vùng da đang hồi phục, việc dùng tay gãi ngứa sẽ khiến mí bị tác động mạnh, lâu lành vết thương, thậm chí là ảnh hưởng tới nếp mí.

Bài viết trên đã nêu ra một số loại thực phẩm mà những người mới nhấn mí không nên ăn, giải đáp được thắc mắc nhấn mí kiêng ăn gì của các khách hàng. Bạn hãy thiết lập cho mình một chế độ ăn kiêng hợp lý để nếp mí mau chóng lành, đẹp.

Rating:
Rate this post
VIỆN THẨM MỸ HÀ NỘI
Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 394 54548 - 0949.773.555
Email: vienthammyhanoi14yenphu@gmail.com
Website: www.vienthammyhanoi.com.vn

Bài viết liên quan

Your comment