Nên nâng mũi hay tiềm filler

Cập nhật lần cuối 02/02/2021 Lượt xem: 355

Mũi bạn thấp, tẹt khiến ngũ quan kém sắc, không cân đối? bạn muốn thay đổi để sở hữu một sống mũi cao, cân đối với gương mặt. Tuy nhiên, bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên nâng mũi hay tiêm filler và thẩm mỹ mũi tại địa chỉ nào. Hiểu được những băn […]

Rate this post
Mũi bạn thấp, tẹt khiến ngũ quan kém sắc, không cân đối? bạn muốn thay đổi để sở hữu một sống mũi cao, cân đối với gương mặt.
Tuy nhiên, bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên nâng mũi hay tiêm filler và thẩm mỹ mũi tại địa chỉ nào. Hiểu được những băn khoăn đó, tại bài viết này chúng tôi sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về hình thức thẩm mỹ mũi để giải quyết câu hỏi “ nên nâng mũi hay tiềm filler” , hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại bài viết này với những nội dung sau:

1. Nâng mũi là gì?

Nâng mũi thực ra là một hình thức phẫu thuật tác động trực tiếp trên mũi với mục đích thay đổi hình dạng mũi, cánh mũi của bạn. Nâng mũi có thể được thực hiện với mục đích cải thiện các vấn đề liên quan đến hô hấp ở mũi hoặc cải thiện hình dạng mũi xấu do dị tật bẩm sinh để lại.
Hiện nay, nâng mũi còn được biết đến với chức năng thẩm mỹ, khiến sống mũi nhìn đẹp và hài hòa với gương mặt hơn.
Thông thường, trước khi nâng mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng mũi cũng như sức khỏe của khách hàng. Thăm khám, lắng nghe mong muốn của khách hàng và tư vấn cấu trúc mũi phẫu thuật phù hợp để cân đối với ngũ quan khách hàng.
Khi tiến hành nâng mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mũi để khách hàng không cảm thấy đau đớn khi thực hiện phẫu thuật. Sau đó, bác sĩ sẽ cắt vào bên trong lỗ mũi hoặc phần nền mũi, đồng thời định hình lại xương bên trong để tạo cấu trúc mới cho cánh mũi, giúp bắt mắt hơn.
Nâng mũi có thể được chia làm ba hình thức cơ bản, đó là phẫu thuật mũi hở, phẫu thuật mũi kín và phẫu thuật chỉnh đầu mũi. Tùy vào nhu cầu và cấu trúc toàn bộ gương mặt, các bác sĩ sẽ tư vấn đến khách hàng hình thức thẩm mỹ phù hợp.

2. Tiêm Filler

Tiêm filler là một phương pháp thẩm mỹ với hình thức tiêm chất làm đầy vào các vùng mô mềm nhằm thêm thể tích và giúp tạo hình các vùng da trên cơ thể theo ý muốn của khách hàng. Chất làm đầy này được cấu tạo từ Axit Hyaluronic nên giống một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể người.
Hiện nay, filler có thể được tiêm để cải thiện nhiều vùng khác nhau trên gương mặt như mắt, mũi, môi…nhằm hạn chế các khuyết điểm trên gương mặt.
Đối với thẩm mỹ mũi, chúng ta không thể không nhắc đến tiêm filler. Nếu nâng mũi truyền thống phải tác động, xâm lấn trực tiếp tới vùng da và sụn trên mũi thì tiêm filler chỉ tác động tại một phần rất nhỏ, không làm thay đổi cấu trúc cơ bản của mũi mà chỉ bơm một lượng filler để cải thiện tình hình cấu tạo của mũi.
Về cơ bản, hợp chất này có cấu trúc tương thích với cấu tạo trong cơ thể cho nên gần như không xảy ra các phản ứng đào thải, kích ứng khi đưa filler vào cơ thể.
Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng phải những filler không chất lượng thì rất có thể xảy ra những phản ứng không tốt cho cơ thể chẳng hạn như: Viêm nhiễm, thuyên tắc phổi, hoại tử… Vì vậy, việc lựa chọn đơn vị uy tín là điều vô cùng quan trọng khi thực hiện tiêm filler.

3. Nên nâng mũi hay tiêm filler

Vậy khi phẫu thuật thẩm mỹ, chúng ta nên nâng mũi hay tiềm filler ? Câu trả lời sẽ được trả lời ngay bây giờ!
Để trả lời cho câu hỏi trên, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện một bài so sánh nhỏ với 2 trường hợp khác nhau:

Trường hợp 1: Mũi ít khuyết điểm, có thể khắc phục được bằng cả nâng mũi hoặc tiêm filler

Nhìn chung, cả hai hình thức này đều đem đến một kết quả đó là cấu trúc mũi mới cho khách hàng, giúp khách hàng tự tin hơn vào gương mặt của mình.
Tuy nhiên, đối với tiêm filler thời gian kết quả thẩm mỹ lưu lại trên gương mặt không quá lâu chỉ khoảng 2 năm sau phẫu thuật vì chất làm đầy đó sẽ bị cơ thể đào thải.
Đối với nâng mũi truyền thống, thời gian kết quả để lại trên gương mặt có thể được lâu hơn. Tuy nhiên nếu nâng mũi truyền thống trực tiếp xâm lấn và thay đổi cấu trúc bên trong cánh mũi, vùng sụn thì tiêm filler lại không hề tác động đến cấu trúc vốn có của mũi. Vì vậy, sau khi chất làm đầy bị tiêu biến mũi sẽ dần trở lại trạng thái trước khi phẫu thuật.
Đối với chúng tôi, việc nên nâng mũi hay tiêm filler quan trọng vẫn nằm ở mong muốn chủ quan của khách hàng bởi không có bất cứ hình thức thẩm mỹ nào có thể hoàn hảo được hoàn toàn. Chúng luôn có những ưu điểm và khuyết điểm, việc nâng mũi hay tiềm filler chủ yếu sẽ phụ thuộc vào việc quý khách chấp nhận khuyết điểm của hình thức thẩm mỹ nào.

Trường hợp 2: Mũi nhiều khuyết điểm, chỉ có thể khắc phục được bằng hình thức nâng mũi.

Với những chiếc mũi nhiều khuyết điểm: Đầu mũi to, mũi tẹt, mũi hếch, mũi gồ hay xương bè…, việc sử dụng filler không thể khắc phục hoàn toàn được những khuyết điểm này. Với trường hợp này, khách hàng sẽ đều được các bác sĩ tư vấn phương án phù hợp nhất nên nâng mũi hay tiêm filler, nếu nâng mũi thì chọn phương pháp nào cho phù hợp? giúp khách hàng có được kết quả hài lòng sau khi thực hiện.
Rating:
Rate this post
VIỆN THẨM MỸ HÀ NỘI
Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 394 54548 - 0949.773.555
Email: vienthammyhanoi14yenphu@gmail.com
Website: www.vienthammyhanoi.com.vn

Bài viết liên quan

Your comment