Nâng ngực trước khi sinh con có sao không?

Cập nhật lần cuối 16/12/2020 Lượt xem: 434

Đây là câu hỏi mà rất nhiều chị em đều thắc mắc trước khi nâng ngực. Nhiều người lo lắng việc nâng ngực trước khi sinh con sẽ làm ảnh hưởng tới khả năng sinh cũng như cho con bú sau này. Chị em cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết có nên […]

Rate this post

Đây là câu hỏi mà rất nhiều chị em đều thắc mắc trước khi nâng ngực. Nhiều người lo lắng việc nâng ngực trước khi sinh con sẽ làm ảnh hưởng tới khả năng sinh cũng như cho con bú sau này. Chị em cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết có nên nâng ngực trước khi sinh con không nhé.

1. Nâng ngực trước khi sinh con có ảnh hưởng gì không?

Nâng ngực không làm ảnh hưởng đến khả năng mang thai và chức năng của tuyến sữa. Tuyến sữa không nằm rải rác ở trong toàn bộ bầu vú của người phụ nữ mà nằm tập trung thành một bánh và được gọi là bánh sữa. Chúng có rất nhiều ống tuyến nhỏ, tập trung vào một vài ống tuyến lớn, sau đó đổ vào đầu vú.

Do vậy, khi đặt túi độn ngực, các bác sĩ có thể tiến hành đưa vào bằng nhiều đường và đặt túi ở nhiều vị trí khác nhau. Các vị trí đặt túi độn thường ở dưới tuyến sữa, không gây nguy hiểm.

Việc tiết sữa hoàn toàn độc lập vì túi độn nằm ở dưới và chất lượng sữa của mẹ không bị thay đổi, vì thế bạn không nên quá lo lắng về vấn đề này.

2. Nâng ngực trước khi sinh con cần chú ý điều gì?

Sau khi nâng ngực, các bác sĩ khuyên răng nên trì hoãn việc sinh con ít nhất 1 năm. Có rất nhiều chị em nâng ngực để đẹp hơn sau đó kết hôn. Tuy nhiên hãy cân nhắc thời điểm mang bầu hoặc thời điểm nâng ngực sao cho an toàn và hạn chế nguy cơ bao xơ.

Bên cạnh đó, vẫn có một vài trường hợp sau nâng ngực gặp phải các gây biến chứng khiến núi đôi phụ nữ bị mất đi chức năng vốn có của mình. Nguyên nhân sâu xa là do không có sự chuẩn bị kỹ càng vì kiến thức thẩm mỹ cùng với việc lựa chọn nhầm địa chỉ nâng ngực “dởm”.

Do đó, việc trang bị cho mình những kiến thức về nâng ngực trước khi quyết định phẫu thuật là điều vô cùng cần thiết.

 

Rating:
Rate this post
VIỆN THẨM MỸ HÀ NỘI
Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 394 54548 - 0949.773.555
Email: vienthammyhanoi14yenphu@gmail.com
Website: www.vienthammyhanoi.com.vn

Bài viết liên quan

Your comment