Thời gian phục hồi sau nâng ngực là bao lâu?

Cập nhật lần cuối 16/12/2020 Lượt xem: 1.29k

Giống như các ca đại phẫu, nâng ngực cũng cần nhiều thời gian để chuẩn bị cũng như nghỉ dưỡng sau khi thực hiện phẫu thuật. Do đó, việc nhiều người rất lo lắng về thời gian phục hồi sau nâng ngực cũng điều hoàn toàn dễ hiểu. 1. Sau bao lâu thì ngực phục […]

Rate this post

Giống như các ca đại phẫu, nâng ngực cũng cần nhiều thời gian để chuẩn bị cũng như nghỉ dưỡng sau khi thực hiện phẫu thuật. Do đó, việc nhiều người rất lo lắng về thời gian phục hồi sau nâng ngực cũng điều hoàn toàn dễ hiểu.

Quá trình phục hồi sau nâng ngực diễn ra như thế nào?

1. Sau bao lâu thì ngực phục hồi hoàn toàn

Trên thực tế, không thể xác định được thời gian cụ thể về thời gian phục hồi sau nâng. Bởi cơ thể mỗi người là khác nhau, có người cơ địa tốt vết thương mau lành và có người sẽ có thời gian phục hồi sau nâng ngực lâu hơn bình thường.

Hiện nay, phương pháp nâng ngực nội soi đang ngày càng phổ biến. Phương pháp này giúp hạn chế can thiệp dao kéo vì vậy sẽ giúp thời gian phục hồi sau khi nâng ngực được nhanh hơn. Thông thường, để hồi phục hoàn toàn sau nâng ngực cần khoảng 6 – 8 tuần. Tuy nhiên, một vài trường hợp cơ địa tốt, kết hợp với việc chăm sóc và chế độ ăn uống phù hợp, thì chỉ sau 4 tuần là đã có thể phục hồi hoàn toàn.

2. Các mốc thời gian phục hồi sau nâng ngực

Giai đoạn ngay sau khi phẫu thuật

  • Sau 24h xả hết dịch từ ống dẫn lưu, khách hàng sẽ được rút ống dịch và tháo băng quấn. Cảm giác đau buốt sẽ chấm dứt sau từ 1 – 2 ngày.
  • Bạn cần ở lại bệnh viện để được bác sĩ theo dõi trong giai đoạn này.

Giai đoạn 2 tuần sau nâng

  • Vết mổ sẽ được cắt chỉ sau 7 – 10 ngày.
  • Bạn được hướng dẫn mặc áo định hình ngực để tránh xô lệch và tạo dáng ngực đẹp sau này.

Giai đoạn 1 tháng sau nâng

  • Về cơ bản sau 1 tháng, túi ngực bên trong đã thích ứng dần với cơ thể. Bạn hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường trong giai đoạn này. Tuy nhiên vẫn tuyệt đối tránh những công việc nặng nhọc và hoạt động tay nếu như nâng ngực đường nách.

Giai đoạn từ tháng thứ 2 trở đi

  • Bạn sẽ được tháo áo định hình và tự tin khoe dáng với cặp núi đôi đầy đặn, săn chắc hằng mơ ước
  • Sau 2 tháng, bạn có thể tham gia các hoạt động thể thao nhẹ như chạy bộ, bơi lội,…

Những thực phẩm kiêng kị sau nâng ngực | Trung Tâm Thẩm Mỹ Iseul

3. Những điều cần chú ý trong thời gian phục hồi sau khi nâng ngực

Trong giai đoạn phục hồi sau nâng ngực, để không gặp phải gây biến chứng không mong muốn. Rút ngắn thời gian phục hồi, cần phải chú ý 3 điều sau:

  • Không tự ý sử dụng thuốc giảm đau mà không thông qua ý kiến của bác sĩ
  • Không ăn những thực phẩm có hại cho vết thương như: thịt bò, đồ biển, rau muống,…Không sử dụng các chất kích thích như bia rượu, thuốc lá,…
  • Không nằm một chỗ mà nên đi lại nhẹ nhàng để máu huyết lưu thông. Tuy nhiên cần tránh các hoạt động mạnh, cần nhiều sức.
Rating:
Rate this post
VIỆN THẨM MỸ HÀ NỘI
Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 394 54548 - 0949.773.555
Email: vienthammyhanoi14yenphu@gmail.com
Website: www.vienthammyhanoi.com.vn

Bài viết liên quan

Your comment