Nâng ngực giữ được bao lâu?

Cập nhật lần cuối 07/01/2021 Lượt xem: 679

Nâng ngực giữ được bao lâu? Nếu bạn không gặp các vấn đề như viêm hay bao xơ thì ngực sau khi nâng được xem an toàn và bền lâu. Nâng ngực là gì? Nâng ngực được xem là biện pháp làm đẹp hiện đại giúp cải tạo dáng ngực. Ngoài việc tạo ra kích […]

Rate this post

Nâng ngực giữ được bao lâu? Nếu bạn không gặp các vấn đề như viêm hay bao xơ thì ngực sau khi nâng được xem an toàn và bền lâu.

Nâng ngực là gì?

Nâng ngực được xem là biện pháp làm đẹp hiện đại giúp cải tạo dáng ngực. Ngoài việc tạo ra kích thước bầu ngực lớn như ý, phẫu thuật nâng ngực còn giúp điều chỉnh cân bằng dáng ngực, điều trị dấu hiệu lão hóa, ngực sa trễ hoặc ngực phì đại quá mức.

Vì vậy, phẫu thuật ngực còn có vai trò điều trị cho những người có khiếm khuyết vòng một.

Ưu, nhược điểm của nâng ngực túi Nano Chip - Thẩm mỹ viện BS NHÂN

Nâng ngực giữ được bao lâu?

Nâng ngực thông thường luôn có lời cam kết bảo hành trọn đời. Đồng nghĩa là kết quả nâng ngực gần như là vĩnh viễn. Ngay sau khi nâng, nếu bạn không gặp các vấn đề như viêm hay bao xơ thì ngực sau khi nâng được xem an toàn và bền lâu.

Thẩm mỹ nâng ngực là loại hình tác động đảm bảo an toàn và bền vững với thời gian. Về sau muốn điều chỉnh kích thước lớn hơn hoặc nhỏ hơn có thể tái phẫu thuật để thay túi mới.
Với túi ngực hiện đại sẽ đảm bảo độ bền bỉ cao, bền vững với thời gian. Tuy nhiên, cơ chế lão hóa sẽ diễn ra tự nhiên, khi cơ thể đến một độ tuổi nhất định có thể sẽ phải tháo bỏ túi ngực để cơ thể nhẹ nhàng hơn khi tuổi quá lớn.

Đối với những phụ nữ khi có dấu hiệu ung thư vú, bác sĩ sẽ chỉ định tháo bỏ túi ngực.

Các yếu tố ảnh hưởng đến “tuổi thọ” phẫu thuật nâng ngực

Thứ nhất, là chất lượng túi ngực.

  • Vỡ hoặc nứt túi độn gây rò rỉ silicon dạng gel từ trong túi độn. Nếu để lâu, ngực sẽ hình thành lớp bao xơ dày quanh túi vỡ, gây biến dạng bầu ngực.
  • Lựa chọn túi độn không phù hợp. Đa phần là do sử dụng túi ngực size lớn (kích cỡ tỉ lệ thuận với khối lượng) gây chảy xệ. Thường sau khi nâng ngực đều tăng từ 600-900g tổng cân nặng của 2 túi ngực. Theo thời gian, phần ngực sẽ lại bắt đầu xệ xuống do tác dụng của trọng lực. Vì vây, cần phải thay túi để không bị chảy xệ nữa.
  • Video] Pháp cấm một loại túi nâng ngực có khả năng gây ung thư | Sức khỏe |  Vietnam+ (VietnamPlus)

Thứ hai, nâng ngực được bao lâu phụ thuộc vào kỹ thuật, địa chỉ thẩm mỹ. Cơ sở trang thiết bị, máy móc, công nghệ, tay nghề của bác sĩ đều quyết định đến thành công của ca mổ. Hãy lựa chọn địa chỉ uy tín và an toàn, đảm bảo về thẩm mỹ, cũng như sức khỏe của bạn.

Thứ ba, nâng ngực được bao lâu phụ thuộc vào cơ địa mỗi người, chăm sóc sau hậu phẫu. Cơ địa, dáng ngực của mỗi người khác nhau. Sự thích nghi khi đưa túi nâng ngực vào cơ thể cũng từ đó mà khác nhau.

 

Rating:
Rate this post
VIỆN THẨM MỸ HÀ NỘI
Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 394 54548 - 0949.773.555
Email: vienthammyhanoi14yenphu@gmail.com
Website: www.vienthammyhanoi.com.vn

Bài viết liên quan

Your comment