Nâng ngực

Cập nhật lần cuối 26/11/2020 Lượt xem: 585

Nâng ngực nội soi được thực hiện bằng nhiều đường mổ khác nhau, đa dạng. Vậy nên khách hàng luôn băn khoăn nên chọn đường nào là an toàn, thẩm mỹ nhất. Cùng tìm hiểu ưu, nhược điểm sau đây nhé. 1.Đường Quầng Ngực Nâng ngực đường quầng là phương pháp nâng ngực nội soi […]

Rate this post

Nâng ngực nội soi được thực hiện bằng nhiều đường mổ khác nhau, đa dạng. Vậy nên khách hàng luôn băn khoăn nên chọn đường nào là an toàn, thẩm mỹ nhất. Cùng tìm hiểu ưu, nhược điểm sau đây nhé.

1.Đường Quầng Ngực

Nâng ngực đường quầng là phương pháp nâng ngực nội soi được thực hiện bằng cách rạch một đường nhỏ dài khoảng 2,5 – 3cm xung quanh quầng vú (đường quầng là vị trí tiếp giáp giữ quầng vú và phần còn lại của ngực), sau đó bác sĩ sẽ tạo khoang đặt túi để đưa túi ngực vào cơ thể.

 

Ưu điểm: Phương pháp đặt túi độn qua đường quầng vú giúp đi thẳng vào giữa bầu ngực, từ đó mở vào 4 phía, thuận lợi với mọi loại túi độn và khoang đặt túi. Đường này thường được chọn trong các trường hợp mổ lại, chữa trị các biến chứng.

Nhược điểm: Bác sĩ thực hiện cần cẩn thận khi màu của quầng vú nhạt, khó dấu sẹo. Cảm giác của đầu vú cũng có thể bị thay đổi, ảnh hưởng khả năng cho con bú trong 6 tháng sau phẫu thuật. Bên cạnh đó, phương pháp có thể gây tổn thương mô tuyến nhiều nhất, khả năng bị bao xơ co thắt do vi trùng từ trong hệ thống ống tuyến sữa lan vào khoang đặt túi. Vì vậy, các bác sĩ khuyên không nên nâng ngực khi sắp có dự định mang bầu hoặc cho con con bú chưa dứt sữa.

2. Đường nách

Nâng ngực nội soi đường nách là phương pháp  thẩm mỹ làm tăng kích thước vòng 1 bằng cách đưa túi ngực vào bên trong thông qua vết rạch mổ ở nách dưới cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại. Đường phẫu thuật khoảng 3-4cm ở hố nách, qua đường mổ này dưới sự hỗ trợ nội soi, việc phẫu thuật bóc tách sẽ rất rõ ràng, nội soi giúp độ phóng đại ảnh gấp 10 lần nên rất dễ nhìn để tránh tổn thương mạch máu. Đây là cách tốt hạn chế co thắt túi sau nâng ngực, ít đau sau mổ và hồi phục nhanh.

Ưu điểm: Lợi ích rõ ràng nhất của đường vào ở nách là tránh được sẹo ở trên ngực. Vết sẹo được giấu tốt và cũng như đường dưới vú, cuộc mổ sẽ không xâm phạm đến nhu mô tuyến vú. Đường mổ này có lợi trên những bệnh nhân gầy, ngực nhỏ và hơi xệ, nếp dưới ngực không rõ hay quầng vú nhỏ.

Nhược điểm: Đường mổ xa khoang đặt túi, khó kiểm soát độ lớn, vị trí của khoang đặt túi và khó cầm máu. Khi so sánh với những đường vào khác trực tiếp hơn, đường nách kém chính xác. Về mặt lý thuyết, cách này có nguy cơ ngực sẽ không cân đối và túi ngực bị di lệch lên trên. Vì vậy, tỷ lệ phải mổ lại cao hơn. Tuy nhiên, tùy thuộc vào kinh nghiệm từng bác sĩ, nhiều chuyên gia quen và ưa thích mổ đường nách hơn.

3. Đường chân ngực

Khi nâng ngực đường chân ngực, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tầm 3cm ngay dưới bầu ngực (hay còn gọi là chân ngực). Sau đó, bác sĩ sẽ bóc tách tạo khoảng trống để đưa túi nâng ngực vào bầu ngực. Phương pháp này sẽ ít gây tổn thương đến tuyến vú của bạn.

Ưu điểm: Đường chân ngực là lối vào ngắn nhất vào khoang túi. Khoang đặt túi được kiểm sát rõ ràng, ngay dưới mắt nhìn mà không đường nào sánh bằng.

Nhược điểm: Cần kiểm soát được vết mổ vì vùng ngực dễ bị sẹo. Sau mổ, nên quan sát theo dõi để sử dụng các biện pháp ngăn ngừa sẹo tốt nhất.

Vậy nâng ngực bằng đường nào là tốt nhất cho các chị em phụ nữ?

Nâng ngực bằng đường nách chính là câu trả lời tốt nhất cho nâng ngực đường nào tốt nhất hiện nay. Không ngẫu nhiên mà nâng ngực bằng đường nách lên ngôi trong cuộc sống hiện đại. Thực tế, đây là đường mổ ngực mang đến vô vàn những ưu điểm cho người thẩm mỹ.

Thực hiện phẫu thuật nâng ngực qua đường nách đảm bảo tính an toàn cao cho người sử dụng, hạn chế tối đa xâm lấn.

Việc bác sĩ lựa chọn nâng ngực qua đường nách sẽ không xâm lấn quá nhiều đến dáng ngực, đó chính là lý do khách hàng thẩm mỹ có được thời gian hồi phục nhanh và không quá đau đớn.

Vì thực hiện nâng ngực ít xâm lấn và không ảnh hưởng nhiều đến bên trong, nâng ngực qua đường nách đảm bảo dáng ngực đầy đặn với vẻ đẹp tự nhiên. Đặc biệt, sau thẩm mỹ ngực, khách hàng có được vẻ đẹp quyến rũ, thăng hoa hơn trong chuyện vợ chồng, đảm bảo không có bất cứ ảnh hưởng nào đến dây thần kinh cảm giác.

Khách hàng thực hiện nâng ngực qua đường nách có thể hoàn toàn yên tâm về nỗi lo sẹo xấu. Chỉ với đường rạch mảnh và nhỏ ở nách, túi ngực sẽ được đưa vào trong nhanh chóng và dễ dàng.

 

Thông qua bài viết, khách hàng có thể nhanh chóng giải đáp thắc mắc nâng ngực nên chọn đường mổ nào cũng như đưa ra quyết định thẩm mỹ ngực an toàn nhất cho khách hàng.

Rating:
Rate this post
VIỆN THẨM MỸ HÀ NỘI
Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 394 54548 - 0949.773.555
Email: vienthammyhanoi14yenphu@gmail.com
Website: www.vienthammyhanoi.com.vn

Bài viết liên quan

Your comment