NÂNG NGỰC BAO LÂU THÌ MẶC ĐƯỢC ÁO NGỰC?

Cập nhật lần cuối 03/04/2021 Lượt xem: 417

Nâng ngực bao lâu thì mặc được áo ngực là một trong những thắc mắc được rất nhiều chị em phụ nữ đặt ra trước khi thực hiện. Bởi sau khi thực hiện, bầu ngực chưa ổn định, có thể bị lệch méo, chính vì thế mà phái đẹp không nên lơ là trong khâu […]

Rate this post

Nâng ngực bao lâu thì mặc được áo ngực là một trong những thắc mắc được rất nhiều chị em phụ nữ đặt ra trước khi thực hiện. Bởi sau khi thực hiện, bầu ngực chưa ổn định, có thể bị lệch méo, chính vì thế mà phái đẹp không nên lơ là trong khâu định hình.

1. Nâng ngực nội soi là gì?

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực được áp dụng phổ biến nhất hiện nay. Giúp đem lại bầu ngực căng tràn. Do hạn chế tối đa xâm lấn và không tổn thương đến dây thần kinh. Nên không ảnh hưởng đến chức năng của ngực sau này. Từ đó, độ an toàn đảm bảo bảo ở mức tuyệt đối.

2. Nâng ngực bao lâu thì mặc được áo định hình?

Sau phẫu thuật nâng ngực, chị em chỉ nên dùng các loại áo định hình chuyên dụng cho nâng ngực theo chỉ dẫn của bác sĩ. Trong khoảng thời gian từ 10 ngày đến 1 tháng tùy theo cơ địa và tình hình của mỗi người. Đây là một sản phẩm y khoa vì vậy chị em sẽ khá khó khăn để tìm mua trên thị trường tự do. Cách tốt nhất là chị em nên mua luôn áo ngực chuyên dụng tại nơi thực hiện nâng ngực. Để được tư vấn cụ thể, đồng thời yên tâm về chất lượng.

Chị em không nên chủ quan dùng áo ngực thường, bởi là một sản phẩm y khoa áo nịt ngực chuyên dụng có độ co giãn đàn hồi rất tốt. Hơn nữa lại có sự mềm mại đồng thời còn chứa những hợp chất kháng khuẩn để chống nhiễm trùng sau phẫu thuật cũng như có khả năng kiểm soát độ ẩm.

Sau phẫu thuật nâng ngực khoảng 3 – 6 tháng, bạn có thể lựa chọn áo ngực mặc phù hợp nhưng hạn chế mặc áo ngực có gọng sắt và quá chật. Tốt nhất là bạn nên mặc áo ngực nâng ngực loại vừa vặn, thoải mái. Hơn nữa chọn áo ngực hút ẩm tốt nhưng cũng đừng quên chọn loại áo giúp vòng 1 trở nên gợi cảm hơn nhé

 

Rating:
Rate this post
VIỆN THẨM MỸ HÀ NỘI
Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 394 54548 - 0949.773.555
Email: vienthammyhanoi14yenphu@gmail.com
Website: www.vienthammyhanoi.com.vn

Bài viết liên quan

Your comment