Nâng mông được bao lâu?

Cập nhật lần cuối 28/12/2020 Lượt xem: 546

Đặt túi nâng mông nội soi được bao lâu thì lành là thắc mắc của nhiều tín đồ làm đẹp. Bài viết dưới đây là câu trả lời chi tiết dành cho bạn.  1. Nâng mông nội soi là gì? Nâng mông nội soi là phương pháp nâng mông sử dụng túi độn. Các bác […]

Rate this post

Đặt túi nâng mông nội soi được bao lâu thì lành là thắc mắc của nhiều tín đồ làm đẹp. Bài viết dưới đây là câu trả lời chi tiết dành cho bạn. 

1. Nâng mông nội soi là gì?

Nâng mông nội soi là phương pháp nâng mông sử dụng túi độn. Các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ nơi rãnh liền mông và đưa túi độn vào bên trong, đặt cố định túi độn nằm giữa cơ mông lớn và cơ mông bé.

Hiện nay, chất liệu độn mông được làm dưới dạng gel có độ kết dính cao, độ bền và khả năng chịu lực rất tốt, nên khi cắt đôi, túi vẫn giữ được nguyên hình dạng của khối. Nhờ đó, sau khi nâng mông không có hiện tượng túi độn mông bị biến dạng.

Do túi độn mông được đặt giữa cơ mông lớn và cơ mông bé nên mông sau nâng rất tự nhiên, không xảy ra hiện tượng lộ túi độn. Phương pháp nâng mông nội soi là một phương pháp làm đẹp hết sức an toàn, nhanh chóng, cho kết quả duy trì dài lâu, không để lại phản ứng phụ ngoài mong muốn giúp cho chị em có thể sở hữu một vòng mông gợi cảm và quyến rũ một cách dễ dàng.

2. Nâng mông giữ được bao lâu?

Nhờ tác động kỹ thuật sâu đến khoang mông, ngoài ra dựa vào cơ liên mông để tạo đường dẫn đưa dụng cụ nội soi vào. Do đó công nghệ nâng mông nội soi được chuyên gia đánh giá cao, được xếp vào 1 trong những công nghệ nâng mông có hiệu quả thẩm mỹ ổn định, an toàn.

Đẹp là 1 chuyện, nhiều khách hàng không khỏi thắc mắc liệu đây có phải 1 giải pháp bền lâu.

Với nghi vấn này, chúng tôi đã tham vấn y khoa chuyên gia cho biết: “Đối với công nghệ nâng mông nội soi, thông thường thời gian trung bình để bạn hồi phục từ 7 – 10 ngày.

Trong đó thời gian để vòng 3 đẹp hoàn hảo nhất là 1 tháng và kết quả nâng mông có thể kéo dài từ 15 – 25 năm tùy theo cơ địa từng người. Tuy nhiên vẫn có khách hàng chia sẻ giữ được kết quả lâu hơn nhờ chăm sóc và tin tưởng lựa chọn địa chỉ đạt chuẩn để thẩm mỹ.”

Như vậy với những chia sẻ nêu trên, hẳn bạn không còn lo lắng nâng mông nội soi được bao lâu nữa rồi phải không nào? Ngoài băn khoăn đó, nhiều người cũng không tránh khỏi nâng mông nội soi có đau không.

Với câu hỏi này bạn có thể yên tâm vì bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật gây mê cho bạn trước khi làm mông, do đó toàn bộ quá trình không đau đớn và gặp phải vấn đề gì nghiêm trọng cả.

Hy vọng với những thông tin nêu trên, bạn sẽ không còn lo lắng nâng mông nội soi được bao lâu.

Rating:
Rate this post
VIỆN THẨM MỸ HÀ NỘI
Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 394 54548 - 0949.773.555
Email: vienthammyhanoi14yenphu@gmail.com
Website: www.vienthammyhanoi.com.vn

Bài viết liên quan

Your comment