Lựa chọn túi độn mông phù hợp với cơ thể

Cập nhật lần cuối 05/01/2021 Lượt xem: 580

Nâng mông bằng túi độn là dịch vụ đang rất phổ biển ở Việt Nam vì có khả năng làm tăng kích thức vòng 3 nhanh chóng và tạo ra một vòng 3 căng tròn tự nhiên cho khách hàng. Thế nhưng lựa chọn túi độn mông như thế nào để phù hợp với cơ […]

Rate this post

Nâng mông bằng túi độn là dịch vụ đang rất phổ biển ở Việt Nam vì có khả năng làm tăng kích thức vòng 3 nhanh chóng và tạo ra một vòng 3 căng tròn tự nhiên cho khách hàng. Thế nhưng lựa chọn túi độn mông như thế nào để phù hợp với cơ thể thì không phải ai cũng biết!

Tùy vào cân nặng, chiều cao, hay vóc dáng của bạn, bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên để bạn lựa chọn được túi độn mông phù hợp với cơ thể. Bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về kích thước túi độn mông và các yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định độn mông của bạn.

Những lưu ý cần biết trước khi thực hiện nâng mông bằng túi độn

1. Lựa chọn loại túi mông như thế nào là phù hợp?

  • Túi trơn: Được sử dụng phổ biến trong nâng vòng 1 với ưu điểm các bác sĩ dễ dàng thực hiện thao tác đặt túi khi nâng vòng 1
  • Túi nhám: Lớp bên ngoài của túi được bọc 1 lớp nhám có ưu điểm độ bám dính vô cùng tốt vào mô vòng 1 nên đảm bảo không bị dịch chuyển túi.
  • Túi xốp: Túi có bề mặt trơn và được phủ bên ngoài 1 lớp Micro Polyurethane (gọi tắt là Microthane), độ bám dính cao, vòng 1 có được sự mềm mại.
  • Túi Nano chip: Chất gel dẻo, thông minh, linh động;Có chip, kiểm tra được thông tin về túi đặt ngực. Túi có độ bám dính tốt,  với 7 lớp chắn bảo vệ túi không bị rò rỉ và rách vỡ.

Nâng Mông Nội Soi 3D - Thẩm mỹ viện Hàn Việt

2. Lựa chọn túi cấy mông phù hợp với cơ thể

Khi cân nhắc lựa chọn túi cấy mông phù hợp với bản thân, bạn có thể lựa chọn dựa vào 3 yếu tố: tài chính, chất lượng và độ an toàn. Nếu bạn có tài chính tốt, việc lựa chọn một chiếc túi có chất lượng cao và đảm bảo độ bền, độ an toàn là lời khuyên từ chuyên gia.

Nếu như là một người phải vận động rất nhiều, kích thước túi độn mông quá lớn không phải là lựa chọn tốt cho bạn. Đặc biệt đối với đặc điểm của người châu Á có khung người khá nhỏ, nếu cấy mông quá lớn sẽ khiến bạn không cảm thấy thoải mái và biến dạng khi vận động mạnh

Trên đây là những thông tin lựa chọn túi độn mông như thế nào để phù hợp với cơ thể? Y.O.U Beauty chia sẻ đến bạn. Để tìm hiểu kĩ hơn về các loại túi độn mông hay có bất kì thắc mắc nào có thể gọi tới hotline hoặc đến trực tiếp viện thẩm mỹ của chúng tôi để được thăm khám, tư vấn trực tiếp với bác sĩ chuyên môn.

Rating:
Rate this post
VIỆN THẨM MỸ HÀ NỘI
Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 394 54548 - 0949.773.555
Email: vienthammyhanoi14yenphu@gmail.com
Website: www.vienthammyhanoi.com.vn

Bài viết liên quan

Your comment