Lựa chọn áo lót sau nâng ngực

Cập nhật lần cuối 04/01/2021 Lượt xem: 1.05k

Lựa chọn áo lót đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì bộ ngực đẹp. Có đa dạng nhiều mẫu mã áo lót cho các chị em lựa chọn. Tuy nhiên không phải chị em nào cũng biết cách lựa chọn áo lót phù hợp với vòng một của mình. Áo lót còn cần […]

Rate this post

Lựa chọn áo lót đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì bộ ngực đẹp. Có đa dạng nhiều mẫu mã áo lót cho các chị em lựa chọn. Tuy nhiên không phải chị em nào cũng biết cách lựa chọn áo lót phù hợp với vòng một của mình. Áo lót còn cần phù hợp với hoàn cảnh và vận động để bảo vệ tốt nhất núi đôi. Đặc biệt là việc lựa chọn áo lót sau nâng ngực phù hợp để bảo vệ bầu ngực.

Các dạng áo lót

Áo lót có gọng

Áo lót có gọng là loại áo lót có gọng kim loại hoặc nhựa bao vòng phía dưới bầu ngực. Loại áo này hỗ trợ lực cho cúp ngực trong việc nâng đỡ và giữ bầu ngực. Loại áo có gọng hiện rất phổ biến trên thị trường, tuy nhiên cái gọng có thể là nguyên nhân phá hỏng vẻ đẹp của núi đôi mà bạn vô tình không để ý đến. Gọng áo thường được làm bằng chất liệu kim loại hoặc nhựa có độ cứng và dày cũng khác nhau. Nếu chất lượng áo không tốt, thiết kế không phù hợp thì áo lót có gọng gây ra sự siết chặt và hằn sâu vào bầu ngực. Vì gọng áo chèn ép gây ra, lâu ngày dễ dẫn đến biến dạng núi đôi.

Gợi ý kiểu áo ngực có gọng siêu nhẹ dễ mặc

Áo lót có đệm mút

Áo lót có gọng thường đi kèm với mút đệm ngực nhằm đáp ứng nhu cầu tạo hình ảnh vòng một tròn đầy. Các kiểu mút đệm gắn liền hoặc tháo rời linh động cho người sử dụng. Tuy nhiên nếu sử dụng thường xuyên áo lót có gọng mút dày liên tục sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của bầu ngực. Vì áo lót có gọng mút dày gây chèn ép đẩy vào phần ngực dưới gây sự biến đổi hình dạng của bầu ngực.

Tất cả tin tức tại Nội Y 12H

Vì vậy, bạn nên hạn chế mặc. Chỉ mặc khi thấy cần thiết cần nâng đẩy ngực, tiệc tùng… Nếu ở nhà hoặc thấy không cần thiết thì không nên sử dụng. Để cho bầu ngực được thoải mái theo đúng hình dạng của nó.

Lựa chọn áo lót sau nâng ngực

Sau nâng ngực nội soi thì không mặc áo lót có gọng trong ít nhất 6 tháng đầu. Sau đó thì nên hạn chế mặc càng tốt. Vì chiếc áo lót có gọng sẽ dễ gây siết chặt vào túi ngực gây nên biến dạng túi ngực. Mút dày cũng sẽ gây áp lực lên bầu ngực. Sau khi bạn đã trải qua phẫu thuật nâng ngực nội soi thì bầu ngực đã to tròn. Áo lót mút dày sẽ chiếm hết không gian của 2 bầu ngực và bạn sẽ tự thấy rằng áo lót mút dày không phù hợp với núi đôi nữa. Do đó với sau nâng ngực nội soi thì chiếc áo lót không gọng, mút mỏng là lựa chọn tuyệt vời nhất cho các nàng.

Rating:
Rate this post
VIỆN THẨM MỸ HÀ NỘI
Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 394 54548 - 0949.773.555
Email: vienthammyhanoi14yenphu@gmail.com
Website: www.vienthammyhanoi.com.vn

Bài viết liên quan

Your comment