Làm thon gọn mặt không phẫu thuật

Cập nhật lần cuối 13/01/2020 Lượt xem: 505

Sở hữu khuôn mặt đẹp luôn là mong muốn của mọi người, đó là mong muốn hết sức chính đáng. Một khuôn mặt đẹp là một khuôn mặt cân xứng, các đường nét hài hòa trong tổng thể khuôn mặt. Với phụ nữ gương mặt vuông hoặc có cằm ngắn đều tạo cảm giác nam […]

Rate this post

Sở hữu khuôn mặt đẹp luôn là mong muốn của mọi người, đó là mong muốn hết sức chính đáng. Một khuôn mặt đẹp là một khuôn mặt cân xứng, các đường nét hài hòa trong tổng thể khuôn mặt. Với phụ nữ gương mặt vuông hoặc có cằm ngắn đều tạo cảm giác nam tính, thiếu sự dịu dàng.

Khuôn mặt vuông thường do nhóm cơ vùng góc hàm (cơ cắn) phát triển quá mạnh. Vì vậy để xử lý mặt vuông giải pháp là làm giảm thể tích khối cơ cắn. Khi thể tích khối cơ giảm xuống, vùng góc hàm sẽ nhỏ lại, khuôn mặt thon gọn, trái xoan.

Để giảm thể tích khối cơ, biện pháp hiệu quả và rất được yêu thích là chích thuốc Botox . Ưu điểm của chích Botox là hiệu quả cao, có thể điều chỉnh mức độ thon gọn mặt theo ý thích, thủ thuật tiến hành trong thời gian 5-10 phút, không đau, không xưng nề và không có biến chứng.

Phương pháp làm thon gọn mặt

Khuôn mặt có cằm ngắn sẽ tạo cảm giác tù túng, khuôn mặt thiếu sự thanh thoát. Có nhiều giải pháp xử lý tình trạng cằm ngắn như phẫu thuật, bơm mỡ,..nhưng biện pháp tiêm chất làm đầy ( Restylen, A qualift,..) được ưa chuộng bởi hiệu quả và sự tiện dụng của nó. Với biện pháp tiêm chất làm đầy, có thể điều chỉnh theo khuôn mặt hoặc theo ý thích mức độ dài của cằm, tạo dáng cằm như cằm chẻ, cằm thon tròn,..thủ thuật tiến hành 5-10 phút, đạt kết quả ngay lập tức, biện pháp tiêm chất làm đầy còn được ưu chuộng vì  không đau, không xưng nề và không có biến chứng.

Tuy nhiên một lưu ý trong các thủ thuật tiêm thẩm mỹ (tiêm Botox, tiêm chất làm đầy,..) là kỹ thuật và kinh nghiệm của bác sỹ điều trị, nếu tiêm không đúng kỹ thuật hoặc không đúng liều lượng thuốc sẽ dẫn đến không đạt được hiệu quả điều trị, thậm chí gây biến dạng khuôn mặt. vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên đến tư vấn, điều trị tại những cơ sở thực sự có chuyên môn, có đội ngũ bác sỹ chuyên sâu để đạt được hiệu quả như mong muốn và tránh những hậu quả đáng tiếc.

——————————–

Viện thẩm mỹ Hà Nội – Nâng tầm vẻ đẹp

Tư vấn: (024) 394 54548

Hotline: 0949.773.555

Web: Viện thẩm mỹ Hà Nội

Fb: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Địa chỉ: số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội

Rating:
Rate this post
VIỆN THẨM MỸ HÀ NỘI
Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 394 54548 - 0949.773.555
Email: vienthammyhanoi14yenphu@gmail.com
Website: www.vienthammyhanoi.com.vn

Bài viết liên quan

Your comment