Làm thon gọn bụng không cần phẫu thuật

Cập nhật lần cuối 13/01/2020 Lượt xem: 389

Tôi năm nay 28 tuổi. Sau khi sinh con, vùng da bụng của tôi bị chảy xệ, nhăn nhúm và nhiều mỡ. Tôi muốn hỏi có biện pháp nào làm bụng trở nên gọn gàng hơn mà không cần phải phẫu thuật không? Nguyên nhân vùng da bụng bị chảy xệ Sau sinh, vùng da […]

Rate this post

Tôi năm nay 28 tuổi. Sau khi sinh con, vùng da bụng của tôi bị chảy xệ, nhăn nhúm và nhiều mỡ. Tôi muốn hỏi có biện pháp nào làm bụng trở nên gọn gàng hơn mà không cần phải phẫu thuật không?

Nguyên nhân vùng da bụng bị chảy xệ

Sau sinh, vùng da bụng của phụ nữ trở nên nhẽo, chảy xệ, nhăn nhúm đồng thời có nhiều mỡ. Đây là tình trạng rất thường gặp và làm chị em mất tự tin, khi quay lại với công việc. Nguyên nhân của tình trạng da như trên là do trong quá trình mang thai, da vùng bụng bị căng giãn quá mức. Các sợi chun, collagen bị đứt gãy, đồng thời mỡ được tích tụ dưới da. Vì thế vùng da bụng sẽ không trở lại thon gọn, săn chắc nếu không có sự can thiệp.

Biện pháp điều trị bụng bị chảy xệ

Biện pháp điều trị hiệu quả và rất được ưa chuộng hiện nay là sử dụng công nghệ sóng Radio Frequency (RF – máy Antilax). Sóng RF tác động và cải thiện da dựa trên 3 cơ chế: thắt chặt các sợi chun lỏng lẻo của da, tăng việc sản sinh collagen, đồng thời tăng cường chuyển hóa, đẩy mạnh lưu thông mạch máu tại chỗ, và cuối cùng là đào thải các acid béo, các gốc tự do có hại.

Chính vì thế, với trị liệu RF không chỉ giúp cho vùng da điều trị được săn chắc, giảm nhăn nhúm, căng sáng mà còn loại bỏ được lượng mỡ thừa tích tụ dưới da. Liệu trình điều trị Antilax 3-4 lần. Khoảng cách giữa hai lần điều trị 1-2 tuần. Hiệu quả điều trị cảm nhận tức thì ngay từ lần điều trị đầu tiên.

——————————–

Viện thẩm mỹ Hà Nội – Nâng tầm vẻ đẹp

Tư vấn: (024) 394 54548

Hotline: 0949.773.555

Web: Viện thẩm mỹ Hà Nội

Fb: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Địa chỉ: số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội

Rating:
Rate this post
VIỆN THẨM MỸ HÀ NỘI
Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 394 54548 - 0949.773.555
Email: vienthammyhanoi14yenphu@gmail.com
Website: www.vienthammyhanoi.com.vn

Bài viết liên quan

Your comment