Làm mờ nếp nhăn quanh miệng

Cập nhật lần cuối 11/01/2020 Lượt xem: 571

Lão hóa da là gì? Lão hóa da là hiện tượng sinh lý tự nhiên của làn da con người khi có tuổi. Với lứa tuổi trên 30 da đã bắt  đầu có sự lão hóa. Từ 35 tuổi trở lên sự lão hóa da diễn ra khá nhanh. Tuy nhiên tốc độ lão hóa […]

Rate this post

Lão hóa da là gì?

Lão hóa da là hiện tượng sinh lý tự nhiên của làn da con người khi có tuổi. Với lứa tuổi trên 30 da đã bắt  đầu có sự lão hóa. Từ 35 tuổi trở lên sự lão hóa da diễn ra khá nhanh.

Tuy nhiên tốc độ lão hóa da khác nhau giữa mỗi người. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: di truyền, chủng tộc, cơ địa, chế độ chăm sóc da, mức độ tiếp xúc của da với các chất độc hại, chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt.… Một trong những biểu hiện rõ nét của sự lão hóa da là các nếp nhăn da.

Các nếp nhăn có thể xuất hiện bất cứ vùng nào trên da. Mặc dù vậy thì những nếp nhăn vùng quanh miệng, quanh mắt, trán, vùng má, dễ bị chú ý hơn do chúng tạo nên cảm giác già nua, nhăn nhúm.

Với mỗi nếp nhăn da khác nhau tùy theo vị trí, mức độ nhăn mà có thể có nhiều biện pháp trị liệu khác nhau như: laser, phẫu thuật căng da, tiêm Botox, tiêm Restylane,..

Làm mờ vết nhăn quanh miệng như thế nào?

Những nếp nhăn quanh miệng, cụ thể 2 nếp nhăn rãnh mũi má và những nếp nhăn nhỏ quanh miệng. Gây ảnh hưởng nhiều trong giao tiếp, dễ tạo ra một hình ảnh nhăn nheo, già cỗi. Nguyên nhân là do sự suy giảm một thành phần quan trọng của da là acid hyaluronic.

Chính vì thế một trị liệu hiệu quả và rất nhanh gọn của tình trạng này là bổ sung acid hyaluronic cho vùng da bị nhăn, giải pháp được ưa chuộng là tiêm tại chỗ vùng nhăn bằng chất liệu chứa hyaluronic (Restylane). Restylane chứa thành phần là acid hyaluronic, khi tiêm vào vùng nhăn da sẽ bổ sung lượng chất này bị mất qua quá trình lão hóa đồng thời làm hydrat hóa làn da giúp tăng tính đàn hồi, săn chắc, tươi sáng cho làn da.

Trị liệu được tiến hành trong thời gian 5 phút, không đau, không chảy máu, không cần nghỉ ngơi sau trị liệu và nhất là có thể thấy tác dụng ngay lập tức sau trị liệu.

——————————–

Viện thẩm mỹ Hà Nội – Nâng tầm vẻ đẹp

Tư vấn: (024) 394 54548

Hotline: 0949.773.555

Web: Viện thẩm mỹ Hà Nội

Fb: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Địa chỉ: số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội

Rating:
Rate this post
VIỆN THẨM MỸ HÀ NỘI
Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 394 54548 - 0949.773.555
Email: vienthammyhanoi14yenphu@gmail.com
Website: www.vienthammyhanoi.com.vn

Bài viết liên quan

Your comment