Hút mỡ có đau không?

Cập nhật lần cuối 15/12/2020 Lượt xem: 345

Nhắc đến hút mỡ nói riêng và những dịch vụ thẩm mỹ khác nói chung chắc chắn không ít trong số các bạn có suy nghĩ là sẽ đụng dao kéo, cắt da cắt thịt đau đớn. Điều này tạo nên ám ảnh tâm lý, nỗi lo sợ bác sĩ, sợ phải phẫu thuật. Sâu […]

Rate this post

Nhắc đến hút mỡ nói riêng và những dịch vụ thẩm mỹ khác nói chung chắc chắn không ít trong số các bạn có suy nghĩ là sẽ đụng dao kéo, cắt da cắt thịt đau đớn. Điều này tạo nên ám ảnh tâm lý, nỗi lo sợ bác sĩ, sợ phải phẫu thuật.

Sâu xa hơn nữa là sợ biến chứng, sợ ảnh hưởng sức khỏe. Bài viết này sẽ trả lời cho thắc mắc hút mỡ có đau không?

Hút mỡ có đau không?

Hút mỡ không phẫu thuật tại các vùng cơ thể hoặc vùng bụng hiện nay được đánh giá là phương pháp không đau.

Sau ca hút mỡ, trong tuần đầu tiên vùng cơ thể hút mỡ sẽ có cảm giác hơi ê, nhức một chút. Nhưng sau đó tình trạng này hoàn toàn được giải quyết.

Đặc biệt với công nghệ hút mỡ Vaser Lipo sẽ hạn chế tối đa cảm giác đau đớn.

10 sai lầm thường gặp về hút mỡ

Những yếu tố hỗ trợ giảm đau:

  • Ekip gây mê hồi sức của bệnh viện. Giúp hỗ trợ truyền tiền mê nên bạn sẽ không cảm thấy đau, khó chịu trong suốt quá trình hút mỡ.
  • Hút mỡ không phẫu thuật sử dụng sóng âm tác động trực tiếp đến mô mỡ, hóa lỏng và mỡ sẽ được đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng một cách nhẹ nhàng.
  • Tay nghề bác sĩ thực hiện hút mỡ không xâm lấn đến các mô xung quanh, vừa làm thon gọn vừa hạn chế thấp nhất sự đau đớn cho khách hàng.

Lưu ý

Sau ca hút mỡ có thể bạn sẽ cảm thấy ê hoặc nhức ở vùng thực hiện. Nhiều hay ít tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Nhưng đây chỉ là triệu chứng hoàn toàn bình thường, sẽ biến mất trong vài ngày sau đó.

Bác sĩ sẽ hỗ trợ cấp thuốc kháng sinh, giảm đau. Hơn nữa, đội ngũ điều dưỡng chăm sóc 24/24h, chia sẻ bí quyết tập luyện giảm đau…sau khi hút mỡ.

Rating:
Rate this post
VIỆN THẨM MỸ HÀ NỘI
Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 394 54548 - 0949.773.555
Email: vienthammyhanoi14yenphu@gmail.com
Website: www.vienthammyhanoi.com.vn

Bài viết liên quan

Your comment