Hút mỡ bụng có sinh con được không?

Cập nhật lần cuối 17/02/2021 Lượt xem: 274

Hút mỡ bụng có sinh con được không là nỗi lo lắng của nhiều mẹ bỉm muốn tân trang lại nhan sắc. Đặc biệt sau khi sinh con, vùng bụng dưới chảy xệ, tụ mỡ khiến vòng 2 trở nên không còn thon gọn như xưa khiến nhiều mẹ thiếu tự tin và khó chọn […]

Rate this post
Hút mỡ bụng có sinh con được không là nỗi lo lắng của nhiều mẹ bỉm muốn tân trang lại nhan sắc. Đặc biệt sau khi sinh con, vùng bụng dưới chảy xệ, tụ mỡ khiến vòng 2 trở nên không còn thon gọn như xưa khiến nhiều mẹ thiếu tự tin và khó chọn trang phục.
Hút mỡ bụng là biện pháp thẩm mỹ được nhiều phụ nữ cân nhắc lựa chọn khi muốn làm thon gọn vùng eo bụng. Tuy nhiên, hút mỡ bụng cũng tiềm tàng nhiều nguy cơ. Trong đó có nỗi lo hút mỡ bụng có sinh con được không khiến nhiều chị em còn chần chừ không biết có nên làm hay không nếu vẫn muốn sinh em bé.
Kết quả hình ảnh cho tác động của hút mỡ đến cơ thể

1. Hút mỡ bụng tác động như thế nào đến cơ thế?

Thông thường, các bác sĩ sẽ thực hiện hút mỡ bụng qua 2 đường rạch nhỏ khoảng 1 cm hai bên hông bụng. Mỡ thừa được đưa ra bên ngoài bằng ống hút dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Sau khi thực hiện hút mỡ bụng sau, bệnh nhân sẽ cảm thấy đau nhẹ tuỳ thể trạng cơ thề và cần nghỉ ngơi trong vài ngày.
Nếu hút mỡ bụng được thực hiện đúng quy chuẩn và an toàn, được các bác sĩ có chuyên khoa tay nghề cao, cũng như thực hiện tại bệnh viện uy tín thì khoảng 1 tuần sau là chị em có thể cắt chỉ và sinh hoạt bình thường. Kỹ thuật hút mỡ bụng mới nhất và được cấp phép an toàn thường chỉ can thiệp vào những tổ chức mỡ dưới da vùng bụng mà không tác động đến cơ thành bụng hay ổ bụng.
Kết quả hình ảnh cho hút mỡ bụng có sinh em bé được không

2. Hút mỡ bụng có sinh con được không?

Nếu chị em đang quan tâm đến việc hút mỡ bụng có sinh con được không, thì trên lý thuyết nếu áp dụng đúng thì không ảnh hưởng đến khả năng sinh con về sau.
Chị em vẫn hoàn toàn có thể mang thai và có em bé sau khi loại bỏ mỡ thừa bằng cách này. Trong trường hợp hút mỡ bụng thành công, vết thương ổn định, bình phục nhanh thì ít nhất sau 6 tháng, chị em có thể tiếp tục mang thai.
Nhưng đồng thời, các bác sĩ cũng khuyên phụ nữ nên cân nhắc lại vấn đề vẫn muốn sinh con có nên hút mỡ bụng? Vì theo các chuyên gia, sau khi tạo hình vùng bụng thành công, việc giữ số đo rất quan trọng. Khi mang thai lần nữa, da bụng tiếp tục căng ra, ăn uống dinh dưỡng cho bà bầu cũng có nguy cơ làm tích tụ lại phần mỡ.
Sau khi sinh, việc vùng bụng phụ nữ chảy xệ, nhiều mỡ là hoàn toàn không thể tránh khỏi. Nếu vừa hút mỡ bụng vài tháng lại mang thai thì việc tốn công sức lẫn tiền bạc rất có thể trở nên vô ích. Theo đó, chị em chỉ nên tham khảo việc hút mỡ bụng nếu muốn sinh con trong thời gian dài về sau.
Rating:
Rate this post
VIỆN THẨM MỸ HÀ NỘI
Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 394 54548 - 0949.773.555
Email: vienthammyhanoi14yenphu@gmail.com
Website: www.vienthammyhanoi.com.vn

Bài viết liên quan

Your comment